Showbiz muôn màu

Bích Phương ‘quỵ ngã’ khi đoán trúng mascot Sứa Thủy Tinh

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:15 | 21/10/2023

Mặc dù nhận ra đúng giọng hát của mascot Sứa Thủy Tinh nhưng Bích Phương không được cộng điểm vì ghi nhầm từ Phượng Vũ thành cái tên khác.

Chương trình Ca sĩ mặt nạ (The Mask singer Vietnam mùa 2) tập 11 lên sóng đã cho khán giả được dịp chứng kiến "trận battle" nảy lửa giữa hai mascot Hippo Happy và Sứa Thủy Tinh. Sau cùng, nhận số điểm bình chọn thấp hơn, Sứa Thủy Tinh phải cởi bỏ mặt nạ và dừng chân trên hành trình chinh phục mặt nạ vàng chung cuộc.

Sứa Thủy Tinh là giọng hát thân quen trong nhiều cuộc thi hát

Theo đó, Sứa Thủy Tinh chính thức lộ diện là Phượng Vũ - cô ca sĩ nổi tiếng với nickname "vừa ăn kẹo vừa hát" bằng giọng ca nội lực, nốt trầm đặc trưng hiếm có.

Song, dàn cố vấn lại không thể ghi điểm vì không nhận ra Phượng Vũ từ lần đầu tiên đứng trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ.

Sứa Thủy Tinh lộ diện là cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" Phượng Vũ

Sứa Thủy Tinh lộ diện là cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" Phượng Vũ

Tóc Tiên đoán Sứa Thủy Tinh là Trương Thảo Nhi, Trấn Thành đoán Lan Hương nhóm 5 Dòng Kẻ, Rocker Nguyễn đoán Huỳnh Tú.

Riêng Bích Phương có phản ứng vô cùng hài hước khi MC Ngô Kiến Huy đọc cái tên duy nhất mà nữ ca sĩ ghi. Khi nghe tên Thảo Trang, giọng ca Một cú lừa muốn "ngã quỵ" vì không thể hiểu vì sao lại ghi tên đó.

Sau một hồi giải thích, Bích Phương cho biết cô chắc chắn Sứa Thủy Tinh chính là Phượng Vũ bởi cách nhả chữ "ch" vô cùng đặc trưng mà mình ấn tượng khi xem clip viral trên mạng xã hội.

Giọng ca đến từ Quảng Ninh còn diễn màn cầu may rằng mình đoán trúng để không bị bẽ mặt vì đã dự đoán cái tên khác trong sự ngô nghê của mình.

Bích Phương quỵ ngã trong hoang mang khi Ngô Kiến Huy đọc tên dự đoán lại không phải Phượng Vũ

Bích Phương quỵ ngã trong hoang mang khi Ngô Kiến Huy đọc tên dự đoán lại không phải Phượng Vũ

Nữ ca sĩ tự gọi đã "vô tri" khi ghi tên Thảo Trang trong khi chắc chắn Sửa Thủy Tinh phải là Phượng Vũ

Nữ ca sĩ tự gọi đã "vô tri" khi ghi tên Thảo Trang trong khi chắc chắn Sửa Thủy Tinh phải là Phượng Vũ

Và Bích Phương vỡ òa khi "cô gái vừa ăn kẹo vừa hát" Phượng Vũ lộ diện sau lớp mặt nạ. Phượng Vũ cũng bày tỏ sự cảm kích khi có một cố vấn nhận ra mình và xem như là thành công khi quyết định tham gia Ca sĩ mặt nạ.

Chia sẻ về lý do đến với Ca sĩ mặt nạ, Phượng Vũ cho biết dù bản thân yêu ca hát nhưng sau nhiều năm vẫn chưa sở hữu một bản hit nào của riêng mình. Đó là lý do có từ khóa FLOP ở phần manh mối. Ở phần ca khúc lộ diện, Sứa Thủy Tinh Phượng Vũ cũng giữ phương châm "hát cho đến khi hot" khi thể hiện ca khúc mới Not my only do Mew Amazing sáng tác.

Trước đó, Sứa Thủy Tinh Phượng Vũ cũng khiến dàn cố vấn nổi da gà khi hát lại đoạn tiếng Anh ở ca khúc Lửng lơ trong lần xuất hiện đầu tiên tại Ca sĩ mặt nạ.

Clip: Bích Phương ngã quỵ khi biết viết nhầm tên mascot Sứa Thủy Tinh

Phát hiện lý do Bích Phương mãi chưa ra nhạcPhát hiện lý do Bích Phương mãi chưa ra nhạc Bất ngờ khi Bích Phương hát cải lương cực ngọtBất ngờ khi Bích Phương hát cải lương cực ngọt Netizen gợi ý Bích Phương đi tấu hài sau khi chia tay 1989sNetizen gợi ý Bích Phương đi tấu hài sau khi chia tay 1989s
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU