Showbiz muôn màu

Bất ngờ khi Bích Phương hát cải lương cực ngọt

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:42 | 12/09/2023

Sau thất bại thử thách cải lương ở Bến Tre, Bích Phương hạ quyết tâm và khiến dàn cast 'Hành trình rực rỡ' ngỡ ngàng khi hát trích đoạn 'Lá trầu xanh' ngọt lịm.

Ở chặng dừng chân tại Sóc Trăng của Hành trình rực rỡ, Bích Phương đã kỳ công chuẩn bị kỹ lưỡng, quyết tâm chinh phục bộ môn nghệ thuật cải lương bằng cách tự tập trích đoạn vở Lá trầu xanh.

Bích Phương trổ tài hát cải lương với trích đoạn Lá trầu xanh cực ngọt

Bích Phương miệt mài học "xuống xề"

Chủ nhân hit Một cú lừa ngại ngùng chia sẻ hành trình luyện hát cải lương của mình, và xin NSƯT Hữu Quốc cho được "cầm phao" khi hát để đỡ trật nhịp. 

"Anh cả" Trường Giang hài hước ví những ký hiệu đánh dấu nhịp lên, xuống của Bích Phương như leo cầu thang. Trong khi đó, nữ ca sĩ tự phân trần có nốt phải "xuống hầm" luôn mới hát nổi.

Sau đó, với sự cổ vũ nồng nhiệt của đồng đội, Bích Phương đã khiến NSƯT Hữu Quốc đi từ ngạc nhiên đến thích thú khi hát cải lương cực ngọt.

Nhớ lại chặng dừng chân ở Bến Tre, dàn cast Hành trình rực rỡ có cơ hội thử sức hát cải lương nhưng không mấy thành công. Thế nên ở lần quyết tâm chinh phục lại bộ môn nghệ thuật truyền thống này, Bích Phương đã khiến các đồng đội phải ngả mũ thán phục.

Bích Phương say sưa hát cải lương với "chiếc phao" tự chuẩn bị

Bích Phương say sưa hát cải lương với "chiếc phao" tự chuẩn bị

Isaac, người được NSƯT Hữu Quốc nhắc tên là ca sĩ nhạc trẻ nhưng hát cải lương khá tốt, cũng phải ngưỡng mộ khả năng học hỏi của cô bạn Bích Phương, dành cho nữ ca sĩ 10 điểm tuyệt đối.

Nghệ sĩ Hữu Quốc khen ngợi Bích Phương có giọng hát rất ngọt, hợp với cải lương. Sau đó, nghệ sĩ gạo cội cũng nhiệt tình dành lời góp ý, chỉ "bí kíp" để có câu cải lương "bỏ túi" có thể dùng ở mọi nơi, thỏa nguyện mong ước của nữ ca sĩ.

Bích Phương thủ sẵn nốt ruồi "phong thủy" để đoán mascot Ca sĩ mặt nạ mùa 2Bích Phương thủ sẵn nốt ruồi 'phong thủy' để đoán mascot Ca sĩ mặt nạ mùa 2 Netizen gợi ý Bích Phương đi tấu hài sau khi chia tay 1989sNetizen gợi ý Bích Phương đi tấu hài sau khi chia tay 1989s Bích Phương "rớt" sạch hình tượng vì trận đòn chổi lông gà của Lê Dương Bảo LâmBích Phương 'rớt' sạch hình tượng vì trận đòn chổi lông gà của Lê Dương Bảo Lâm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU