Showbiz muôn màu

Netizen gợi ý Bích Phương đi tấu hài sau khi chia tay 1989s

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 31/07/2023

Sau thông báo sẽ rời khỏi 1989s - nơi đã gắn bó nhiều năm - nhưng lại không tiết lộ kế hoạch mới, người hâm mộ Bích Phương đua nhau đưa ra những dự đoán hài hước.

Ngày 29-7 mới đây, ca sĩ Bích Phương bất ngờ đăng tải thông báo rất nghiêm túc trên trang fanpage gần 3 triệu fan hâm mộ của mình.  
Cụ thể, nữ ca sĩ tuyên bố sẽ chính thức rời khỏi công ty quản lý 1989s với tư cách là nghệ sĩ trực thuộc từ ngày 1-8. 

Bích Phương thông báo dừng hợp tác với Công ty 1989s vì có định hướng mới

Bích Phương thông báo dừng hợp tác với Công ty 1989s vì có định hướng mới

Bích Phương viết: "Sau khi hợp tác làm việc cùng nhau một thời gian dài, Bích Phương và Công ty 1989s đã có những kế hoạch mới của mình trong tương lai, mà ở đó hai phía đều có những định hướng riêng, phù hợp hơn với mỗi bên.

Dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau khi trao đổi kỹ lưỡng và đưa ra thỏa thuận hợp lý giữa hai phía, Bích Phương và Công ty 1989s đồng ý kết thúc hợp tác sau khi hết hạn hợp đồng làm việc vào ngày 1 tháng 8 năm 2023".

Sau dòng thông báo ngắn gọn này của Bích Phương, nhiều ý kiến bình luận được đưa ra, trong đó nhiều fan cho rằng đã dự đoán được từ khi nữ ca sĩ quyết định tham gia game show. 

Dẫu vậy, phần lớn người hâm mộ của Bích Phương không đoán chính xác kế hoạch cho tương lai của cô nàng. 

Tuy nhiên về phía cư dân mạng lại rôm rả bàn luận như nắm chắc Bích Phương dự tính ra sao cho sự nghiệp của mình.
Theo đó, dưới bài đăng của giọng ca Một cú lừa, rất nhiều bình luận vui vẻ gửi lời chúc mừng mong Bích Phương thành công ở sân chơi mới: tấu hài. 

Netizen khẳng định, Bích Phương lấn sân làm nghệ sĩ giải trí vì khiếu hài hước có thừa

Netizen khẳng định, Bích Phương lấn sân làm nghệ sĩ giải trí vì khiếu hài hước có thừa

Netizen còn đua nhau réo gọi nữ ca sĩ với nick name Tung Hoang - cái tên hoàn toàn xa lạ bỗng nhiên xuất hiện để thay thế tên thật của Bích Phương trên Facebook vào năm ngoái. 

Dù được khẳng định là sự cố bảo mật của Facebook nhưng fan của Bích Phương vẫn một mực khẳng định, cô nàng đang bày trò trêu chọc. 

Cũng từ đó, Bích Phương được netizen mặc định có nghệ danh khác: Tung Hoang vì sự mặn mòi, lầy lội mỗi khi đối đáp với người hâm mộ trên thế giới ảo. 

Chúc mừng Bích Phương đổi sang nghệ danh Tung Hoang thành công, Em chắc chắn chị đầu quân cho công ty giải trí, tham gia game show để tấu hài rồi nhé. 

Có phải chị Phương ngừng hợp tác để có nhiều thời gian ngủ hơn đây mà, Vậy là chị sắp rã đông hay cấp đông lại đây. 

Vẫn ủng hộ Bích Phương nhưng tiếc vì gia tài âm nhạc của chị đều ở đây đi ra.... là những bình luận mà khán giả phản hồi thông báo của Bích Phương. 

Netizen giải cứu khỏi Netizen giải cứu khỏi 'trapboy' show hẹn hò, Quỳnh Lương nói gì? Taeyang (BigBang) đi ăn phở ở Đà Nẵng, netizen lùng địa chỉ Taeyang (BigBang) đi ăn phở ở Đà Nẵng, netizen lùng địa chỉ 'phút mốt' Trường Giang nhận xét về Hieuthuhai khiến netizen chết điếngTrường Giang nhận xét về Hieuthuhai khiến netizen chết điếng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU