Showbiz muôn màu

Lần đầu đóng phim xưa chiếu VTV, Trần Phong chịu áp lực lớn

CHÂU GIANG

Đăng lúc 20:51 | 30/07/2023

Trần Phong có tình tay ba rối rắm với các bạn diễn Yeye Nhật Hạ và Đàm Phương Linh trong 'Chị em khác mẹ' - bộ phim đứng top rating toàn quốc.

Phim truyền hình Chị em khác mẹ do Trần Phong, Yeye Nhật Hạ, Đàm Phương Linh đóng chính hiện đang phát sóng trên VTV9 và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Lần đầu đóng phim xưa chiếu VTV, Trần Phong chịu áp lực lớn - Ảnh 1.

Trần Phong vướng mối quan hệ tay ba

Với Chị em khác mẹ, nhân vật Phi Bằng của Trần Phong có mối quan hệ tay ba phức tạp với hai chị em gái Kiều Thư (Đàm Phương Linh) và Kiều Loan (Yeye Nhật Hạ). 

Sau cùng, Phi Bằng buộc phải cưới cô chị Kiều Thư vì bị mắc mưu kế của người phụ nữ khác. Cũng từ đây, mối quan hệ tay ba của Phi Bằng với Kiều Loan và Kiều Thư càng trở nên rối rắm. 

Chia sẻ về dự án phim xưa đầu tay, dù được khen ngợi có ngoại hình phù hợp với phim xưa nhưng Trần Phong vẫn cảm thấy rất áp lực khi hóa thân vào nhân vật ở bối cảnh hoàn toàn khác biệt. 

Bên cạnh đó, nam diễn viên chuyên trị phim kinh dị cũng có nhiều trải nghiệm thú vị khi đóng cặp với Yeye Nhật Hạ. 

Trần Phong bày tỏ nữ diễn viên Gia đình phép thuật luôn khiến anh bất ngờ vì khóc rất giỏi, cứ máy chạy là nước mắt tuôn ra. Càng đóng chung, nam diễn viên càng thêm ngưỡng mộ đàn chị bởi sự hài hước, năng lượng tích cực và hy vọng sớm được hợp tác với cô thêm lần nữa. 

Tạo hình thời xưa của Trần Phong

Tạo hình thời xưa của Trần Phong

Trần Phong làm con của Hoài An và Quách Hồ Ninh

Trần Phong làm con của Hoài An và Quách Hồ Ninh

Dù đời thực Trần Phong có thiện cảm với Yeye Nhật Hạ nhưng khi lên phim, anh phải vào vai vợ chồng "đồng sàng dị mộng" với bạn diễn bởi Phi Bằng đã có tình cảm sâu nặng với em vợ từ trước ngày cưới. 

Nam diễn viên sinh năm 1992 tiết lộ cảnh quay khó nhằn nhất của anh với hai bạn diễn nữ Đàm Phương Linh và Yeye Nhật Hạ khi Phi Bằng bị gài bẫy "lên giường" với người mình không yêu và bị bắt tại trận. 

Trong tình huống trớ trêu này, Phi Bằng phải thể hiện nhiều cung bậc tâm lý phức tạp của người bị hại nhưng lại là kẻ tổn thương cho cô gái mình yêu. Rất may sự nhập vai xuất sắc của Đàm Phương Linh và Nhật Hạ là chất xúc tác giúp Trần Phong khắc họa rõ nét tâm lý của Phi Bằng một cách trọn vẹn. 

Lê Khánh áp lực vì bạn diễn trao quyền "gánh team", bán véLê Khánh áp lực vì bạn diễn trao quyền 'gánh team', bán vé Đen Vâu ra MV "Luôn yêu đời" không áp lực hay kỳ vọng nhiềuĐen Vâu ra MV 'Luôn yêu đời' không áp lực hay kỳ vọng nhiều Thảo Tâm ‘Mắt biếc’ áp lực với vai chính điện ảnh đầu tiênThảo Tâm ‘Mắt biếc’ áp lực với vai chính điện ảnh đầu tiên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU