Showbiz muôn màu

Lê Khánh áp lực vì bạn diễn trao quyền 'gánh team', bán vé

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:37 | 29/03/2023

Trở lại màn ảnh rộng với vai nữ chính - cô dâu Tư Xoàn - trong 'Biệt đội rất ổn', Lê Khánh được trao vai trò 'gánh team' và là cái tên bán vé giúp phim đạt trăm tỉ.

Tối 28-3 diễn ra sự kiện công chiếu bộ phim Biệt đội rất ổn. Đây là tác phẩm phim chiếu rạp được phát triển ý tưởng từ thành công của web series Gia đình cục súc của Võ Tấn Phát. 

Bộ phim được đạo diễn trẻ Tạ Nguyên Hiệp thực hiện, với dàn diễn viên Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Quang Tuấn, Hoàng Oanh, Võ Tấn Phát, Ngọc Phước, Nguyên Thảo, Ngọc Hoa...

Lê Khánh áp lực vì bạn diễn trao quyền gánh team, bán vé - Ảnh 1.

Dàn diễn viên phim Biệt đội rất ổn ra mắt gồm: Võ Tấn Phát, Ngọc Phước, Hoàng Oanh, Lê Khánh, Ngọc Hoa, Hứa Vĩ Văn

Lê Khánh trở lại, sẽ lợi hại hơn xưa?

Trong đó, Lê Khánh được xem là gương mặt nổi bật trong dàn "biệt đội rất ổn" của phim. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên với vai trò nữ chính sau thời gian tập trung làm mẹ, làm vợ. 

Vai Tư Xoàn - nữ đại gia miền Tây - của Lê Khánh tạo được nhiều hiệu ứng tích cực trong buổi công chiếu. 

Đồng thời, bạn diễn của Lê Khánh cũng khẳng định, cô là cái tên nổi bật, giữ vai trò "gánh team" cũng như là ngôi sao bán vé cho phim. Nói về điều này, nữ diễn viên cho biết cảm thấy áp lực. 

Lê Khánh áp lực vì bạn diễn trao quyền gánh team, bán vé - Ảnh 3.

Diễn viên Lê Khánh

"Có những áp lực đến từ bạn diễn, như Võ Tấn Phát mới nói: 'Chị Lê Khánh là cái tên bán vé' chẳng hạn. Dù vai của tôi trong phim cũng 'nặng' đó, nhưng áp lực này nó quá lớn rồi. Nhưng tôi nghĩ không phải mình tôi có thể tạo nên thành công, vì 'một cánh én không làm nên mùa xuân' mà. 

Tôi tin rằng, một đàn én trong bộ phim này với sự sung sức, những năng lượng tích cực sẽ tỏa hương để đem đến mùa xuân cho khán giả" - Lê Khánh cho biết.

Trong khi đó, nữ diễn viên bày tỏ sự hào hứng khi trở lại với vai nữ đại gia Tư Xoàn. Vai diễn này cũng cho Lê Khánh cơ hội làm cô dâu trên màn ảnh lần nữa sau Cô dâu đại chiến của 12 năm trước. 

Lê Khánh áp lực vì bạn diễn trao quyền gánh team, bán vé - Ảnh 4.

Lê Khánh hài hước, đáng yêu khi hóa thân thành nữ đại gia Tư Xoàn trên màn ảnh

Nữ diễn viên nói: "Ở tuổi này tôi vẫn được làm cô dâu là một điều rất vui, thú vị và có những cung bậc cảm xúc đặc biệt mà chỉ có nghề diễn viên mới mang lại. Tuy nhiên khi quay trở lại, tôi có nhiều áp lực lắm vì khá lâu rồi mới đóng phim điện ảnh.

Tôi cũng không trông đợi việc khán giả có nhớ đến mình hay không từ những vai diễn trong quá khứ, mà chỉ mong khán giả sẽ nhớ đến một Lê Khánh ở thời điểm hiện tại". 

Trailer phim Biệt đội rất ổn

Biệt đội rất ổn thuộc thể loại hài, xoay quanh bộ đôi Khuê (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn). Sau lần chạm trán tình cờ, bộ đôi lôi kéo Bảy Cục (Võ Tấn Phát), Bảy Súc (Nguyên Thảo), Quạu (Ngọc Hoa), Quọ (Ngọc Phước) tham gia vào phi vụ đặc biệt: Đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá và lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn (Quang Tuấn) - chồng cũ của Khuê - trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn (Lê Khánh) - nữ đại gia miền Tây sở hữu khối tài sản triệu đô.

Phim công chiếu vào ngày 31-3 trên toàn quốc. 

Doanh thu bán vé Doanh thu bán vé 'Cuộc chiến đa vũ trụ' tăng 560% sau khi thắng Oscar 2023 Cô đào Trang Thanh Xuân: trẻ được săn đón về già bán vé số mưu sinhCô đào Trang Thanh Xuân: trẻ được săn đón về già bán vé số mưu sinh Gia đình cục súc Gia đình cục súc 'lên đời' thành phim điện ảnh Biệt đội rất ổn


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU