Showbiz muôn màu

Quách Beem chơi lớn viết 63 ca khúc để quảng bá du lịch Việt Nam

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:11 | 20/10/2023

Quách Beem chính thức công bố dự án âm nhạc khủng mang tên 'Tôi yêu Việt Nam' với 63 ca khúc viết về 63 tỉnh thành, ca ngợi vẻ đẹp con người, quê hương mình.

Tôi yêu Việt Nam gồm 63 ca khúc viết về 63 tỉnh thành của Việt Nam đều do Quách Beem sáng tác. 

Thông qua dự án này, Quách Beem cũng thực hiện các video âm nhạc giới thiệu về các danh thắng nổi tiếng trải dài trên 63 tỉnh thành của đất nước, qua đó góp phần quảng bá văn hóa - du lịch - con người và ẩm thực Việt Nam đến đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Quách Beem giới thiệu ý tưởng 63 ca khúc trên Cà phê sáng với VTV3

Tôi yêu Việt Nam là dự án âm nhạc được Quách Beem ấp ủ từ cách đây khá lâu. Anh tâm sự: “Từ lúc bước chân vào con đường nghệ thuật, tôi luôn có một mong muốn là sẽ được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước. 

Tôi đi nhiều nơi vẫn thấy Việt Nam mình là nhất, Việt Nam mình vô cùng xinh đẹp và từ đó tôi bắt đầu nuôi ý tưởng sẽ vẽ nên những bức tranh về đất nước mình bằng âm nhạc. Đến giờ phút này, tôi đã thực hiện xong phần sáng tác 63 ca khúc cho dự án tôi ấp ủ.

Ca khúc đầu tiên trong dự án là Hà Giang ơi được Quách Beem sáng tác vào năm 2018 và nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ khi mang đến một Hà Giang đẹp, nên thơ trong từng khung hình. Đến nay, MV đã đạt 25 triệu lượt xem.

Quách Beem chơi lớn viết 63 ca khúc để quảng bá du lịch Việt Nam - Ảnh 3.

Quách Beem và các em bé Hà Giang rực rỡ trong váy thổ cẩm

Quách Beem và các em bé Hà Giang rực rỡ trong váy thổ cẩm

Quách Beem tiết lộ thực hiện dự án Tôi yêu Việt Nam phi lợi nhuận chỉ với mong muốn cảnh đẹp của quê hương, từng tỉnh thành được nhiều người biết đến hơn nữa. Và không gì hữu ích hơn việc sử dụng công nghệ số để hiện thực hóa ý tưởng này.

Nam ca sĩ bắt tay nghiên cứu, trải nghiệm tận mắt vô số địa danh trên cả nước trước khi thực hiện dự án. Khi tiến hành quay MV cho mỗi ca khúc, Quách Beem chọn lọc, sử dụng những hình ảnh đẹp nhất để tạo nên bức tranh ấn tượng cho mỗi tỉnh thành.

Về phong cách âm nhạc của Tôi yêu Việt Nam, Quách Beem hy vọng sẽ góp phần thay màu áo mới cho dòng nhạc quê hương, giúp cho mọi người, nhất là các bạn trẻ cảm nhận được tình yêu quê hương đất nước và giá trị thật sự của âm nhạc.

Quách Beem là nghệ sĩ thành danh với vai trò kép: vừa là nhạc sĩ sáng tác vừa là ca sĩ thể hiện ca khúc. Anh sở hữu nhiều ca khúc triệu view như: Đạo làm con, Gánh mẹ, Cha, Đời là thế thôi 1, 2, Hiểu và thương, Nhà là nơi để về, Chân lý sống...

Fan Diệp Lâm Anh "chơi lớn" treo billboard khắp nơi để chúc mừng "Chị Đẹp"Fan Diệp Lâm Anh 'chơi lớn' treo billboard khắp nơi để chúc mừng 'Chị Đẹp' Jo In Sung chơi lớn bao nguyên rạp mời fan xem phim mớiJo In Sung chơi lớn bao nguyên rạp mời fan xem phim mới Võ Đăng Khoa "chơi lớn" sản xuất cùng lúc 2 dự án sitcomVõ Đăng Khoa 'chơi lớn' sản xuất cùng lúc 2 dự án sitcom
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU