Lẩu Thập Cẩm

Bịa chuyện ma ám để 'lừa tình' bạn học cũ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:32 | 20/09/2023

Yêu đơn phương bạn học cũ, một nam thanh niên đã bịa chuyện cô gái bị ma ám, dẫn dụ quan hệ tình dục để 'xua đuổi linh hồn đi'.

Sử dụng chuyện ma ám để "lừa tình" bạn học, một nam thanh niên 23 tuổi (không nói rõ tên) đã bị Tòa án Tối cao Singapore kết án với gần 19 năm tù và chịu đòn 16 roi.

Bày trò "ma ám" để lừa nạn nhân quan hệ tình dục.

Bày trò "ma ám" để lừa nạn nhân quan hệ tình dục.

"Ma ám" không đáng sợ bằng "người ám"

Cụ thể, anh này quen nạn nhân khi cả hai học cùng trường cấp 2. Nạn nhân thậm chí còn coi người này là "anh trai", mặc dù anh chàng bé hơn cô 1 tuổi.

Giữa năm 2019, người đàn ông liên lạc lại với nạn nhân thông qua Facebook. Từ đó, anh thường chở cô gái đi làm và ăn tối. Dần dà, tình cảm nảy sinh từ phía người đàn ông, còn cô gái vẫn vương vấn bạn trai cũ.

Không lâu trước khi phạm tội, người đàn ông nói với nạn nhân bản thân đang giúp việc tại một ngôi chùa và có những mối liên kết tâm linh. Theo Straits Times, tháng 7-2019, khi đang ở nhà nạn nhân, anh này nói với cô phát hiện có một hồn ma đi theo, kể cả người em gái.

Anh ta đảm bảo có thể thực hiện các nghi lễ để xua đuổi ma quỷ, giúp hai người phụ nữ tránh khỏi những tổn hại. Hắn đưa thêm cho nạn nhân một số bùa chú và bùa hộ mệnh. Trong những "nghi lễ", không chỉ tụng kinh, người đàn ông còn dùng tay vẽ những dấu bùa lên cơ thể cô gái.

Ở những lần "trừ tà" đầu tiên, nạn nhân vẫn mặc quần áo đầy đủ. Sau đó, người đàn ông nói cô phải cởi hết quần áo để quan hệ tình dục, là một phần của "nghi lễ".

Trong một "nghi lễ" vào cuối tháng 7-2019, anh ta đã thuyết phục hoàn toàn bạn học cũ của mình, chấp nhận quan hệ tình dục. Việc quan hệ tình dục trong khuôn khổ "nghi lễ" tiếp tục được thực hiện vào hai ngày sau đó.

Đem chuyện đã xảy ra kể với bạn bè, nạn nhân được khuyên nên trình báo cảnh sát. Phía công tố viên cho rằng, thủ phạm đã có kế hoạch từ trước. Thế nên, vụ án được đánh giá mức độ nghiêm trọng tăng cao khi có nhiều tình tiết lừa dối liên quan. Trong khi đó, nạn nhân không có khả năng tự vệ trước những lời nói dối mà người đàn ông đã thêu dệt.

Không sống chung để hôn nhân 5 năm luôn hạnh phúcKhông sống chung để hôn nhân 5 năm luôn hạnh phúc Xăm tên con gái 667 lần lên người để lập kỷ lụcXăm tên con gái 667 lần lên người để lập kỷ lục Buồn vì thất tình, chàng trai ném tiền xuống phốBuồn vì thất tình, chàng trai ném tiền xuống phố
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm