Lẩu Thập Cẩm

Buồn vì thất tình, chàng trai ném tiền xuống phố

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 05:11 | 19/09/2023

Người đi đường được dịp nhặt tiền 'mệt nghỉ' khi anh chàng ném xấp tiền 15.000 nhân dân tệ (gần 50 triệu đồng) xuống đường.

Hình ảnh chàng trai ném tiền được camera an ninh của một cửa hàng trang sức ở thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) ghi lại. Hành động này khiến ai nấy đều ngơ ngác, không khỏi thắc mắc.

Quá đau buồn vì thất tình, chàng trai ném tiền văng khắp đường. (Nguồn: Newsflare)

Buồn thì ném tiền thôi...

Theo chủ cửa hàng trang sức, chàng trai bước vào cửa hàng với tâm trạng chán nản. Anh tiết lộ mới chia tay bạn gái thời gian gần đây và muốn bán một ít vàng, vốn là món quà dự tính tặng cho bạn gái.

Tổng số tiền sau khi bán vàng là 15.000 nhân dân tệ (hơn 50 triệu đồng). Cầm số tiền trên tay rồi bước ra khỏi cửa hàng, chàng trai quyết định vung chúng lên không trung. Trong khi những người xung quanh đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì, nam thanh niên vẫn tiếp tục rải số tiền còn lại theo những bước chân của mình.

Chủ cửa hàng cũng tiết lộ thêm, gia đình chàng trai đã quay lại vào ngày hôm sau để chuộc số vàng.

Ảnh vui 18-9: Phạm Thoại đi show BlackPink ở Việt Nam và Hàn QuốcẢnh vui 18-9: Phạm Thoại đi show BlackPink ở Việt Nam và Hàn Quốc Ảnh vui 16-9: Một ve chó đổi một xiên thịt, chốt đơn không?Ảnh vui 16-9: Một ve chó đổi một xiên thịt, chốt đơn không? "Bồn cầu nhận diện người dùng" đoạt giải Ig Nobel 33'Bồn cầu nhận diện người dùng' đoạt giải Ig Nobel 33
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm