Lẩu Thập Cẩm

Netizen Trung xôn xao cô giáo lừa tình 48 nam phụ huynh của lớp

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:01 | 14/04/2023

Lớp có 50 phụ huynh nam thì cô giáo đã lừa tình đến 48 người.

Mới đây, một cô giáo họ Tần (sống ở Quảng Đông, Trung Quốc) trở thành tâm điểm của netizen Trung khi câu chuyện về cô được mọi người truyền tai nhau liên tục những ngày qua. Theo trang 163, cô giáo đã lừa tình 48 phụ huynh nam trong lớp. Nhiều người đã gán cho cô Tần biệt danh "Nữ vương của biển cả" khi có khả năng "bắt cá nhiều tay".

Netizen Trung xôn xao cô giáo lừa tình 48 nam phụ huynh của lớp - Ảnh 1.

Cô giáo "lừa tình" nổi bật với làn da trắng cùng gu thời trang tinh tế

Cô Tần lừa tình 48 phụ huynh bằng cách nào?

Dựa trên câu chuyện được chia sẻ, cô Tần thường "lấy cớ" trao đổi việc học tập của học sinh với phụ huynh. Tuy nhiên, thay vì liên lạc với mẹ học sinh, cô giáo đã chủ động nhắn tin cho bố của các em.

Với tài ăn nói cùng nhan sắc trẻ trung, cô Tần đã "làm bạn" tới 48/50 nam phụ huynh trong lớp. Điểm đặc biệt là chẳng phụ huynh nào biết sự việc này, dẫu con họ học chung với nhau. Ai cũng tin rằng bản thân là "người đàn ông duy nhất" trong mắt cô giáo xinh đẹp.

Sự việc sau khi bị bại lộ, nhiều người phát hiện cô giáo đã nhận tiền từ những nam phụ huynh này. Số tiền có thể lên đến 200.000 NDT (hơn 600 triệu đồng), gấp nhiều lần tiền lương của cô Tần. Đặc biệt vào những dịp lễ, cô giáo còn được các tình nhân tặng nhiều hơn nữa. Thậm chí, cô Tần còn có một cuốn sổ ghi chép rõ ràng thông tin món quà của từng người. 

Hiện tại, nhiều cư dân mạng xứ Trung rất bức xúc trước việc làm của cô giáo. Không it người đặt nghi vấn về tính thực hư của câu chuyện. Có người còn tỏ ý thắc mắc "không hiểu cô giáo sắp xếp thời gian kiểu gì để hẹn hò được 48 người đàn ông". Người khác thì gièm pha: "Không để một ai phát hiện đã là bậc thầy hẹn hò rồi".

Ảnh vui 14-4: Đàn heo được xăm trổ để chuẩn bị xuất chuồngẢnh vui 14-4: Đàn heo được xăm trổ để chuẩn bị xuất chuồng Ảnh vui 13-4: Cô yên tâm, tay nghề học viên tiệm cháu ổn lắmẢnh vui 13-4: Cô yên tâm, tay nghề học viên tiệm cháu ổn lắm Clip Clip 'cô Trinh dọa ăn' của TikToker Long Chun bị phản ứng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm