Lẩu Thập Cẩm

Xăm tên con gái 667 lần lên người để lập kỷ lục

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:11 | 19/09/2023

Quá yêu con, ông bố đã xăm tên con gái lên người đến 667 lần, quyết không để ai giành được kỷ lục này.

Mark Owen Evans (49 tuổi, Vương quốc Anh) là ông bố mê con chính hiệu, khi xăm tên con gái - "Lucy", lên cơ thể mình đến 667 lần. Theo Oddity Central, Evans được Sách kỷ lục Guinness lần đầu đề tên vào năm 2017, xác nhận anh đã xăm tên con gái trên lưng 267 lần.

Hình xăm tên con gái "Lucy" phủ kín lưng trên của Mark Owen Evans.

Hình xăm tên con gái "Lucy" phủ kín lưng trên của Mark Owen Evans.

Xăm tên con gái không chỉ vì yêu

Hành trình ghi dấu ấn là người sở hữu hình xăm tên người thân nhiều nhất thế giới của anh gặp ít nhiều chông gai, khi bị một người phụ nữ "soán ngôi" vào năm 2020. Diedra Vigil (27 tuổi) đã xăm chính tên của mình lên cơ thể đến 300 lần.

Hạ quyết tâm giành lại "hào quang", Evans đã xăm thêm 400 hình xăm tên con gái của mình lên hai chân. Suốt 5 tiếng rưỡi, 200 hình xăm đã nhanh chóng phủ đầy mỗi bên chân. Anh chàng lần nữa phá kỷ lục Guinness về số hình xăm cùng tên nhiều nhất cơ thể: 667.

Evans thổ lộ: "Tôi nóng lòng muốn đòi lại kỷ lục để làm món quà dành tặng cho con gái. Tôi cũng thực sự thích những hình xăm này, và muốn đem chúng đi khắp nơi cùng mình".

Ông bố "mê con" quyết không để ai giành được kỷ lục thế giới mình lập được.

Ông bố "mê con" quyết không để ai giành được kỷ lục thế giới mình lập được.

Evans chia sẻ thêm về ý tưởng xăm tên con gái: "Tôi chỉ muốn thực hiện điều gì đó, để ăn mừng ngày công chúa của tôi ra đời. Ban đầu, tôi định xăm 100 hình trong một quyển sách trên lưng. Cuối cùng, hai nghệ sĩ xăm đã giúp tôi có đến 267 hình xăm".

Thế nên ai có ý định giành kỷ lục của Evans hãy suy nghĩ cho kỹ nhé, vì anh chàng không chịu nhường đâu!

Kiện bệnh viện vì cho mình xem vợ mổ đẻKiện bệnh viện vì cho mình xem vợ mổ đẻ Ảnh vui 18-9: Phạm Thoại đi show BlackPink ở Việt Nam và Hàn QuốcẢnh vui 18-9: Phạm Thoại đi show BlackPink ở Việt Nam và Hàn Quốc Ảnh vui 17-9: Tạm biệt "mùa thu Hà Nội"Ảnh vui 17-9: Tạm biệt 'mùa thu Hà Nội'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm