Lẩu Thập Cẩm

Bi hài cảnh Tôn Ngộ Không 'gặp kiếp nạn thứ 82' tại khu vui chơi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:04 | 25/08/2023

Một ý kiến cho rằng: "Ăn nhiều quá, Tôn Ngộ Không thành Trư Bát Giới đấy!".

Đoạn video ghi lại cảnh "vua khỉ" Tôn Ngộ Không miệng nhai nhồm nhoàm, trong khi những đứa trẻ vây quanh vẫn liên tục đưa đồ ăn, đã gây sốt trên mạng xã hội đất nước tỉ dân. Theo SCMP, hình ảnh này được ghi lại tại ngọn đồi nhân tạo trong một công viên giải trí ở tỉnh Hà Bắc, miền bắc Trung Quốc. 

Hình ảnh Tôn Ngộ Không được các bạn nhỏ "cho ăn" liên tục tại công viên giải trí.

Hình ảnh Tôn Ngộ Không được các bạn nhỏ "cho ăn" liên tục tại công viên giải trí.

Tôn Ngộ Không được "cho ăn" quá nhiều!

Nam diễn viên đóng vai Tôn Ngộ Không họ Yu, là một nghệ sĩ biểu diễn toàn thời gian. Trong video, anh trình diễn phân đoạn Tôn Ngộ Không bị chôn dưới Ngũ Hành Sơn suốt 500 năm, một hình phạt khi Tề Thiên Đại Thánh chống lại thiên đình. 

Những đứa trẻ được phụ huynh dẫn đến công viên giải trí dường như rất "cảm động" trước câu chuyện khó khăn của Tôn Ngộ Không. Chúng hay tặng "vua khỉ" những món ăn vặt như bánh quy, khoai tây chiên, mì ăn liền và nhất là chuối, thức ăn yêu thích của ông chủ Hoa Quả Sơn. 

Những đứa trẻ tranh nhau cho Tôn Ngộ Không ăn vặt.

Những đứa trẻ tranh nhau cho Tôn Ngộ Không ăn vặt.

"Tôi đang đói. Ngon quá", là những câu cảm thán nam diễn viên đóng vai Tôn Ngộ Không thường nói với bọn trẻ, dù được cho ăn muốn... "ná thở". Anh luôn cố gắng bắt chước một cách sống động giọng điệu của nhân vật, dựa theo tạo hình Tôn Ngộ Không trong các tập phim Tây du ký những năm 1980, phiên bản nổi tiếng được chuyển thể sát nhất từ tiểu thuyết cùng tên. 

Yu cho biết thêm anh đóng vai diễn này nhằm mục đích quảng bá "văn hóa Tây du ký". Cựu quân nhân đã đóng vai diễn trên trong nhiều năm. Ngoài công viên, anh còn xuất hiện trong nhiều chương trình lớn nhỏ khác, luôn trung thành với hình ảnh "vua khỉ". 

Trên mạng xã hội, nhiều người không nhịn được cười mà trêu: "Thật là một công việc tuyệt vời, vừa có chỗ ở, lại vừa có thức ăn miễn phí". Một người khác thêm vào: "Hiếm có công việc nào mà tràn đầy những niềm vui đến vậy". Hay một ý kiến cho rằng: "Ăn nhiều quá, một ngày nào đó, anh ấy có thể kiêm nhiệm luôn vai của Trư Bát Giới đấy!". 

"Nghe" người phụ nữ lập kỷ lục ợ hơi to nhất thế giới'Nghe' người phụ nữ lập kỷ lục ợ hơi to nhất thế giới Không có con thừa kế, cặp đôi bán nhà cho chó cưngKhông có con thừa kế, cặp đôi bán nhà cho chó cưng Phải tiêm botox vì không thể ợ hơiPhải tiêm botox vì không thể ợ hơiBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm