Showbiz muôn màu

3 nghệ sĩ trẻ 'dọa nghỉ chơi' Thành Lộc để xin vai ở sân khấu mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:51 | 08/08/2023

Bên cạnh nhiều tên tuổi gạo cội của sân khấu về chung 'nhà mới' với NSƯT Thành Lộc thì Lương Thế Thành, Lê Phương và Nguyễn Quốc Trường Thịnh là 3 nghệ sĩ trẻ đầu tiên gia nhập sân khấu Thiên Đăng.

Gần đây, thông tin về sân khấu kịch Thiên Đăng là nơi dừng chân mới của NSƯT Thành Lộc sau khi chia tay với sân khấu Idecaf được khán giả đặc biệt quan tâm.  

Lương Thế Thành, Lê Phương, Nguyễn Quốc Trường Thịnh chủ động xin "về chung nhà mới" của Thành Lộc

Lương Thế Thành, Lê Phương, Nguyễn Quốc Trường Thịnh chủ động xin "về chung nhà mới" của Thành Lộc

Sân khấu của Thành Lộc "hút" nhân tài

Sau khi chính thức công bố về sân khấu mới thành lập, NSƯT Thành Lộc cùng lần lượt công bố nhiều gương mặt nghệ sĩ gạo cội sẽ đồng hành cùng mình ở ngôi nhà mới.

Theo đó, nhiều tên tuổi lão làng của sân khấu kịch như NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, NS Phi Phụng, NS Hoàng Trinh, NS Phương Dung, NS Hương Giang... sẽ đồng hành cùng những tác phẩm mới của Thành Lộc ở Thiên Đăng này.

Tiếp đó, ngày 7-8 có thêm 3 cái tên nghệ sĩ mới được công bố gia tham gia vào sân khấu kịch gồm Lương Thế Thành, Lê Phương và Nguyễn Quốc Trường Thịnh. Bên cạnh việc thông báo thành viên mới, fanpage của sân khấu Thiên Đăng còn tiết lộ lí do đặc biệt mà bộ ba này gia nhập ngôi nhà mới. 

Bài thông báo có đoạn: "Ngay khi vừa nghe tin Thiên Đăng được thành lập, cả ba đều đã gọi điện đến cho anh Thành Lộc với lời nhắn yêu thương, "Anh mà không nhớ đến tụi em thì tụi em giận hết đời."" như để tiết lộ về cách tham gia đặc biệt của 3 nghệ sĩ trẻ này, đồng thời thể hiện tình yêu với sân khấu kịch của các nghệ sĩ tiếp nối. 

Lương Thế Thành, Lê Phương, Nguyễn Quốc Trường Thịnh là lớp diễn viên tham gia vào sân khấu kịch từ khá sớm, khẳng định tài năng qua nhiều vai diễn ấn tượng. Bên cạnh sân khấu, bộ ba này còn là những cái tên có nhiều thành tựu, ghi dấu ấn với nhiều phim truyền hình đạt rating top đầu cả nước trong thời gian gần đây.

Thành Lộc lý giải ảnh chân dung diễn viên bên cành hoa hồng

Thành Lộc lý giải ảnh chân dung diễn viên bên cành hoa hồng

NSƯT Thành Lộc mới đây cũng đăng tải chia sẻ về ý tưởng chụp hình chân dung các nghệ sĩ với cành hoa hồng đỏ thể hiện tất cả cùng có chung niềm tin, một tình yêu với nghệ thuật, với sân khấu. Như thông điệp của vở diễn Tin ở hoa hồng mà NSƯT Thành Lộc đạo diễn thành công trước đây.

Dự kiến, vở diễn đầu tiên của sân khấu Thiên Đăng sẽ được công diễn vào giữa tháng 9 cùng với nhiều thông tin thú vị bên lề.

Loạt nghệ sĩ tên tuổi về "chung nhà" với NSƯT Thành LộcLoạt nghệ sĩ tên tuổi về 'chung nhà' với NSƯT Thành Lộc NSƯT Thành Lộc đưa trend "hoa hậu trà sữa" vào Ngày xửa ngày xưaNSƯT Thành Lộc đưa trend 'hoa hậu trà sữa' vào Ngày xửa ngày xưa Hữu Châu xác nhận đồng hành cùng Thành Lộc ở sân khấu mớiHữu Châu xác nhận đồng hành cùng Thành Lộc ở sân khấu mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU