Lẩu Thập Cẩm

NSƯT Thành Lộc đưa trend 'hoa hậu trà sữa' vào Ngày xửa ngày xưa

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:30 | 04/08/2023

Video ghi lại phân cảnh NSƯT Thành Lộc bắt trend 'hoa hậu trà sữa' được nhiều khán giả nhận xét hài hước, dí dỏm.

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại một phân cảnh trong vở kịch Ngày xửa ngày xưa 34 - Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai đã gây xôn xao trên cộng đồng mạng, nhờ tài "bắt trend" của NSƯT Thành Lộc

NSƯT Thành Lộc có màn "bắt trend" cực hài hước trong Ngày xửa ngày xưa 34.

NSƯT Thành Lộc có màn "bắt trend" cực hài hước trong Ngày xửa ngày xưa 34.

NSƯT Thành Lộc "bắt trend" ra sao?

Theo đó, nam nghệ sĩ vào vai hắc tiên Mắc Ma, có khả năng biến hóa thành nhiều nhân vật khác nhau để truy đuổi công chúa Ruby và các hoàng tử bị lời nguyền hóa kiếp thiên nga.

Trong đoạn video viral trên mạng xã hội, nhân vật của NSƯT Thành Lộc đứng giữa sân khấu, dõng dạc tuyên bố: "Em chợt nghĩ, trong khi các bạn cùng trang lứa với em đi ngủ, đi uống trà sữa thì em lại đi thử hài. Em thấy em là người trưởng thành hơn các bạn. Trong khi các bạn vừa đi học vừa đi làm, em bây giờ lại làm mẹ thiên hạ", trong tiếng vỗ tay hào hứng của khán giả. 

"Hoa hậu trà sữa" vào kịch Ngày xửa ngày xưa.

Được biết, lời thoại trên của nhân vật dựa trên phát ngôn gây tranh cãi thời gian gần đây của tân Miss World Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi. 

Trước đó, người đẹp sinh năm 2022 đã trả lời về sự "trưởng thành" với nội dung: "Thay vì bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê thì em đã tham gia cuộc thi hoa hậu, em đã trưởng thành hơn các bạn. Em đã có công việc. Khi em là một hoa hậu, em có trọng trách và phải biết giữ bản thân mình hơn, để phù hợp với cương vị của mình".

Ảnh vui 4-8: Đang giảm cân nhưng gặp đồng nghiệp thích trà sữaẢnh vui 4-8: Đang giảm cân nhưng gặp đồng nghiệp thích trà sữa Hồ Tấn Tài "thoát pressing" cực khéo giữa ồn ào của hoa hậu Ý NhiHồ Tấn Tài 'thoát pressing' cực khéo giữa ồn ào của hoa hậu Ý Nhi Ảnh vui 3-8: Đánh giá nhà hàng 1 sao vì phát hiện nhân viên có bồẢnh vui 3-8: Đánh giá nhà hàng 1 sao vì phát hiện nhân viên có bồ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm