Lẩu Thập Cẩm

Hồ Tấn Tài 'thoát pressing' cực khéo giữa ồn ào của hoa hậu Ý Nhi

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:32 | 03/08/2023

Bị Quế Ngọc Hải gọi tên vào lùm xùm của hoa hậu Ý Nhi, người em Hồ Tấn Tài đã có màn 'thoát pressing' cực khéo, để tránh ồn ào.

Mới đây, hoa hậu Ý Nhi tiếp tục khiến cư dân mạng "lắc cái đầu" sau phần trả lời nhanh về nhân vật cùng quê hương Bình Định của mình.

Cách "thoát pressing" của Hồ Tấn Tài nhận được nhiều lời khen.

Cách "thoát pressing" của Hồ Tấn Tài nhận được nhiều lời khen.

Hoa hậu Ý Nhi "khiến" Quế Ngọc Hải "làm khó" Hồ Tấn tài

Cụ thể, khi nàng hậu được yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định, cô trả lời ngay: "Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung". 

Câu trả lời của Ý Nhi nhanh chóng gây "bão mạng" khi ai nấy đều nhanh chóng phát hiện ra nàng hậu đã đưa ra một đáp án sai. Không ít người khẳng định cô đã mắc lỗi kiến thức và thiếu khiêm tốn với một câu trả lời thiếu sót. 

Lùm xùm này đã nhanh chóng lan tới đội tuyển bóng đá nam Việt Nam khi đội trưởng Quế Ngọc Hải "tag" Hồ Tấn Tài vào một bài đăng của một người bạn. Hậu vệ sinh năm 1997 chỉ biết đáp lại: "No comment", nghĩa là "Miễn bình luận", kèm biểu tượng "gương mặt khóc ròng".

Phản ứng của Hồ Tấn Tài, một cầu thủ gốc Bình Định (hiện đang chơi cho CLB Công an Hà Nội), được dân tình đánh giá tinh tế, khi "thoát pressing" cực khéo léo sau những ồn ào xoay quanh nàng hậu nhiều... "tai tiếng". 

Hàng chục ngàn người lũ lượt kéo đến sở thú để nhìn gấu chóHàng chục ngàn người lũ lượt kéo đến sở thú để nhìn gấu chó Ảnh vui 3-8: Đánh giá nhà hàng 1 sao vì phát hiện nhân viên có bồẢnh vui 3-8: Đánh giá nhà hàng 1 sao vì phát hiện nhân viên có bồ Jisoo (BlackPink) dạy Haaland "vũ điệu nở hoa"Jisoo (BlackPink) dạy Haaland 'vũ điệu nở hoa'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm