Lẩu Thập Cẩm

Cô gái cắt điện cả làng để lén gặp người yêu

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:40 | 01/08/2023

Vì người yêu là công dân của 'làng đối thủ', sợ bị phát hiện, mỗi lần hẹn gặp là cô gái lại cắt điện cho cả làng tối thui.

Một cô gái tên là Priti Kumari, ở làng Bettiah (bang Bihar, Ấn Độ), đã bị phát hiện là thủ phạm cắt điện suốt nhiều ngày qua, khiến cả ngôi làng của cô cứ chìm trong bóng tối mỗi khi đêm xuống. 

Cặp đôi "oan gia" khiến cả làng mất điện.

Cặp đôi "oan gia" khiến cả làng mất điện.

Cắt điện cả làng hóa ra là tình huống được "truyền cảm hứng"

Được biết, Priti đã được "truyền cảm hứng" từ câu chuyện tương tự của một anh thợ điện. Năm ngoái, anh chàng này trở thành nhân vật bị "bêu tên" trên khắp các mặt báo ở đất nước tỉ dân, vì giở trò cắt điện để... bí mật gặp bạn gái, theo Oddity Central.

Cụ thể, người dân làng Bettiah cứ lo ngay ngáy suốt thời gian qua, vì lâm vào tình cảnh mất điện mỗi khi đêm xuống. Số vụ trộm cắp trong làng cũng vì thế mà tăng lên. E ngại bóng tối sẽ giúp những tên trộm thêm cơ hội "làm ăn", người dân đã gọi công ty điện lực đến sửa chữa đường dây. Tuy nhiên phía công ty điện lực thông báo không tìm ra bất kỳ hư hỏng nào. 

Cho đến một đêm, vài người được giao nhiệm vụ canh chừng trong làng đã bắt gặp đôi tình nhân lén la lén lút đi lại trong bóng tối. Họ phát hiện ra đó chính là Priti Kumari và anh chàng ở làng đối thủ, tên là Rajkumar. 

Cuối cùng, Priti đã tự thú việc cắt điện để giữ kín mối tình bí mật này. Dù vậy, Priti vẫn bảo vệ người yêu mình khi anh chàng bị các thanh niên trong làng đe dọa. 

Chẳng phải dạng vừa, Rajkumar về làng, kêu gọi anh em chòm xóm ra tay hỗ trợ, kéo người qua làng bạn gái trả thù. 

Cuối cùng, để mọi việc êm thấm, người dân hai làng đã đồng tình cho đôi trẻ kết hôn. Từ đó, làng Bettiah không còn bị mất điện nữa, còn Priti và Rajkumar cũng không phải hẹn hò thậm thụt như xưa!

Clip: Cô gái cả gan cắt điện cả làng để hẹn hò bí mật với bạn trai.

Ảnh vui 1-8: Cách nhận biết người châu ÁẢnh vui 1-8: Cách nhận biết người châu Á Nhận thừa kế "khủng" từ người bác chưa từng gặp mặtNhận thừa kế 'khủng' từ người bác chưa từng gặp mặt Cặp đôi bán con 8 tháng tuổi để mua iPhone 14Cặp đôi bán con 8 tháng tuổi để mua iPhone 14

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm