Lẩu Thập Cẩm

Cặp đôi bán con 8 tháng tuổi để mua iPhone 14

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:58 | 31/07/2023

Chiếc điện thoại iPhone 14 đắt tiền xuất hiện đúng lúc bé trai 8 tháng tuổi "biến mất" đã khiến mọi người nghi ngờ.

Một cặp vợ chồng (ở Tây Begal, Ấn Độ) bị hàng xóm nghi ngờ sau khi không thấy bé trai 8 tháng tuổi, con của họ, suốt một thời gian. Lúc được hỏi, cả hai chỉ trả lời đơn giản rằng đã gửi con cho một người họ hàng. 

Chiếc điện thoại đắt tiền xuất hiện đúng lúc bé trai 8 tháng tuổi "biến mất" đã khiến mọi người nghi ngờ.

Chiếc điện thoại đắt tiền xuất hiện đúng lúc bé trai 8 tháng tuổi "biến mất" đã khiến mọi người nghi ngờ.

Nghi ngờ bán con sắm iPhone 14

Những người xung quanh càng thêm nghi ngờ khi thấy cặp đôi có điện thoại iPhone 14 mới toanh. Thậm chí cả hai còn thường đăng video lên Instagram hơn, từ sau khi sở hữu chiếc điện thoại đắt tiền, có giá trị ít nhất 1.200 USD (hơn 28 triệu đồng). 

Thấy vậy, dân làng đã trình báo cơ quan chức năng những mối bận tâm của mình. Trang Times of India đưa tin cảnh sát Ấn Độ đã xác định được người chồng tên là Jaydev, còn vợ là Sathi. Hiện tại, Jaydev đã bỏ trốn. Ngoài ra, cả hai có một con gái lớn 7 tuổi.

Rất may mắn, cậu bé 8 tháng tuổi đã được cảnh sát tìm thấy và giải cứu khỏi một người phụ nữ ở Khardaha, cũng thuộc Tây Bengal. 

Sathi và Jaydev không chỉ đối mặt với tội buôn người mà còn bị cáo buộc sử dụng chất kích thích. 

Ảnh vui 30-7: Mỗi một góc nhìn lại có một câu chuyệnẢnh vui 30-7: Mỗi một góc nhìn lại có một câu chuyện Loạt ảnh hài hước trước giờ G của concert Born Pink (P2)Loạt ảnh hài hước trước giờ G của concert Born Pink (P2) Ảnh vui 29-7: Một công đôi ba chuyệnẢnh vui 29-7: Một công đôi ba chuyện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm