Lẩu Thập Cẩm

Hàng chục ngàn người lũ lượt kéo đến sở thú để nhìn gấu chó

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:42 | 03/08/2023

Để tận mắt chứng kiến một cô nàng gấu chó đứng bằng 2 chân, biết vẫy tay chào khách, đoàn người tìm đến sở thú ngày càng đông.

Sau đoạn clip viral trên mạng xã hội, lượng du khách đến Sở thú Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) tăng vọt, lên đến 30%. Tất cả chỉ vì hiếu kỳ một con gấu chó có khả năng đứng bằng 2 chân.

Đoạn clip viral trên mạng xã hội ghi lại cảnh một con gấu chó đứng bằng hai chân, vẫy tay chào khách. (Nguồn: NBC)

Đến sở thú vì tò mò gấu chó biết vẫy tay

Anh Qian Minh, một người sống ở Tô Châu, cho biết: "Tôi đã đi tàu xuyên đêm, vượt quãng đường 240km đến Hàng Châu để tận mắt chứng kiến con gấu này ngoài đời trông thế nào". 

Theo nam du khách, không chỉ đứng được bằng 2 chân, con gấu chó này còn biết vẫy tay chào du khách, khiến người đàn ông càng thêm nghi hoặc. 

Chao News thông tin, lượng khách tới vườn thú đã lên đến 20.000 lượt mỗi ngày. Không ít người tìm đến với tâm thế "con gấu chó này là đồ giả, do con người mặc trang phục hóa trang".

Điệu bộ "y hệt" con người của cô nàng gấu chó Angela thu hút nhiều sự chú ý.

Điệu bộ "y hệt" con người của cô nàng gấu chó Angela thu hút nhiều sự chú ý.

Trước sự tò mò của du khách, Sở thú Hàng Châu đã tuyên bố "cô nàng" gấu chó trong clip là "hàng thật", tên Angela (4 tuổi, thuộc giống cái). 

Cô nàng đã sống ở sở thú được một thời gian và đang trong quá trình "tìm hiểu" một con đực khác tên Dalu. 

Chuyên gia từ Sở thú Chester (Anh), tiến sĩ Ashleigh Marshall, góp lời "minh oan" bằng lời khẳng định: "Đây là một con gấu thật". 

Vị chuyên gia giải thích, nếp gấp trên lưng của cô nàng gấu chó, vị trí mọi người nghi ngờ, cũng chính là một minh chứng. Phần da thừa lỏng lẻo này giúp cho con vật tránh được những cú tấn công từ các loài động vật khác. Nhờ đặc điểm cấu tạo đặc biệt, những chú gấu chó có thể dễ dàng xoay cơ thể hơn. 

Ảnh vui 3-8: Đánh giá nhà hàng 1 sao vì phát hiện nhân viên có bồẢnh vui 3-8: Đánh giá nhà hàng 1 sao vì phát hiện nhân viên có bồ Jisoo (BlackPink) dạy Haaland "vũ điệu nở hoa"Jisoo (BlackPink) dạy Haaland 'vũ điệu nở hoa' Điểm chung của các sinh viên điểm cao: Nghe nhạc Taylor Swift!Điểm chung của các sinh viên điểm cao: Nghe nhạc Taylor Swift!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm