Lẩu Thập Cẩm

Điểm chung của các sinh viên điểm cao: Nghe nhạc Taylor Swift!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:34 | 02/08/2023

Ngoài Taylor Swift, những cái tên còn lại cũng khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Thật dễ hiểu khi khẳng định âm nhạc của Taylor Swift dành cho tất cả mọi người. Tại thời điểm này, cô nàng là một trong những ca sĩ "chịu khó" tổ chức concert tại nhiều đất nước, địa điểm nhất trong làng nhạc quốc tế.

Thậm chí, âm nhạc của Taylor Swift còn "ám ảnh" đến mức trở thành một chỉ số đo lường trong một nghiên cứu của College Rover, một trang web thường cung cấp các cuộc khảo sát.

Điểm chung của các sinh viên điểm cao: Nghe nhạc Taylor Swift! - Ảnh 1.

Âm nhạc của Taylor Swift thật vi diệu?!

Cụ thể, trang web College Rover đã thực hiện một cuộc khảo sát với 1.025 sinh viên (độ tuổi từ 18-25) để xác định thói quen nghe nhạc của họ khi học bài. 

Theo đó, có 38% sinh viên thường xuyên nghe nhạc khi học bài, 27% sinh viên luôn luôn nghe nhạc khi học bài. Cuộc khảo sát cũng đưa ra thể loại nhạc các anh chàng, cô nàng ưu tiên bật mỗi khi đến "giờ hoàng đạo". 

Đặc biệt, cuộc khảo sát chỉ ra 30% sinh viên có điểm trung bình GPA cao nghe nhạc của Taylor Swift, xếp sau là The Weeknd (29%), SZA (26%). Điểm của nhóm sinh viên này trong khoảng 3.5 - 4.0, theo Esquire.

Thế nên, muốn điểm cao thì cứ nghe Taylor Swift nhé!

Ảnh vui 2-8: "Vắt óc" tìm cách lấy cục thịt ra khỏi tủ lạnhẢnh vui 2-8: 'Vắt óc' tìm cách lấy cục thịt ra khỏi tủ lạnh Cô gái cắt điện cả làng để lén gặp người yêuCô gái cắt điện cả làng để lén gặp người yêu Phục vụ nam dùng miệng đút thức ăn cho khách, khiến nhà hàng "sập tiệm"Phục vụ nam dùng miệng đút thức ăn cho khách, khiến nhà hàng 'sập tiệm'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm