Showbiz muôn màu

NSƯT Thành Lộc mở sân khấu mới, sẽ tái xuất vào tháng 9

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:59 | 17/07/2023

Sau thời gian ồn ào với tin tức liên quan đến việc chia tay sân khấu kịch Idecaf, NSƯT Thành Lộc vừa hé lộ kế hoạch thắp lại ánh đèn sân khấu vào tháng 9 này.

Sáng 17-7, NSƯT Thành Lộc đã có những chia sẻ công khai về kế hoạch công việc, dự án mới nhất của mình. Theo đó, đây được xem là định hướng mới của nam nghệ sĩ sau khi rời khỏi sân khấu Idecaf cuối tháng 4 vừa qua. 

Thành Lộc và bài viết hé lộ sẽ về sân khấu mới 

Thành Lộc và bài viết hé lộ sẽ về sân khấu mới

Thành Lộc đầu quân sân khấu kịch Thiên Đăng

Cụ thể, NSƯT Thành Lộc giới thiệu "nhà mới" có tên sân khấu Thiên Đăng. Nam nghệ sĩ viết: "Tên được đặt là Thiên Đăng (đèn trời) nhưng cũng là ánh đèn sân khấu bởi vì người nghệ sĩ thì sân khấu là Đạo Trời, là Đạo làm người, là Lẽ sống mà họ phải hết lòng tận tụy phụng sự.

Từ nay hoạt động sân khấu tại thành phố Sài Gòn này sẽ có thêm một đơn vị mới, một địa chỉ mới, một người bạn mới! Ta sẽ gặp nhau vào tháng 9 nhé!

Từ nay đến thời điểm hân hoan đó, mọi thông tin sẽ dần được hoan hỉ đến với mọi người quan tâm đến sân khấu nghệ thuật của Thiên Đăng một cách rõ ràng và chi tiết." - NSƯT Thành Lộc chia sẻ.

Như vậy chỉ sau một thời gian ngắn, khán giả yêu mến sân khấu kịch đã có thể vui mừng chờ đón sự trở lại của NSƯT Thành Lộc trên sân khấu kịch. 

Thành Lộc cho biết lý do rời Idecaf vì không đồng suy nghĩ với chủ - Ảnh: BTC

Thành Lộc cho biết lý do rời Idecaf vì không đồng suy nghĩ với chủ - Ảnh: BTC

Trước việc khán giả hoang mang lo lắng với tin đồn bỏ sân khấu, NSƯT Thành Lộc nhiều lần phải lên tiếng phủ nhận. Nam nghệ sĩ giải thích rằng chỉ ngừng hợp tác với sân khấu kịch Idecaf vì không tìm được tiếng nói chung với đội ngũ quản lý. 

Hẳn, thông báo về việc thành lập sân khấu mới này của Thành Lộc sẽ chính thức dẹp tan tin đồn nam nghệ sĩ gạo cội - được ví như linh hồn của sân khấu kịch "nghỉ hưu" một cách toàn diện nhất. 

Trấn Thành trở lại "Siêu tài năng nhí" để làm một điều đặc biệtTrấn Thành trở lại 'Siêu tài năng nhí' để làm một điều đặc biệt "Quý cô thừa kế 2" khai máy: Trang Nhung trở lại màn ảnh rộng sau 9 năm, tiết lộ lý do vắng bóng'Quý cô thừa kế 2' khai máy: Trang Nhung trở lại màn ảnh rộng sau 9 năm, tiết lộ lý do vắng bóng Mỹ nhân Kim Tae Hee trở lại ấn tượng với "Khu vườn dối trá"Mỹ nhân Kim Tae Hee trở lại ấn tượng với 'Khu vườn dối trá'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU