Showbiz muôn màu

NSƯT Thành Lộc thấy nhẹ nhõm khi ký đơn nghỉ việc ở IDECAF

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:52 | 11/07/2023

NSƯT Thành Lộc khẳng định bất cứ sự chia tay nào cũng xuất phát từ việc không hợp ý, bất đồng quan điểm, nhưng từ chối nói lý do rời IDECAF sau 26 năm gắn bó.

Những ngày đầu tháng 5 vừa qua, cả showbiz Việt xôn xao với tin tức NSƯT Thành Lộc rời khỏi sân khấu kịch IDECAF sau 26 năm gắn bó. 

Trong khi đó, phần lớn khán giả yêu sân khấu đều biết NSƯT Thành Lộc được xem là linh hồn của IDECAF, cũng là sân khấu anh gắn bó, dồn hết tâm huyết, đam mê nghệ thuật để tạo dựng.  

NSƯT Thành Lộc trò chuyện cùng Nguyên Khang về dấu mốc rời Idecaf vừa gây xôn xao dư luận

NSƯT Thành Lộc trò chuyện cùng Nguyên Khang về dấu mốc rời Idecaf vừa gây xôn xao dư luận

Thành Lộc cho rằng chia tay là thuận theo quy luật của thời thế

Mới đây, khi tin tức rời khỏi IDECAF được NSƯT Thành Lộc xác nhận đã tạm lắng xuống thì cuộc trò chuyện của nam nghệ sĩ với MC Nguyên Khang vừa lên sóng đã gây chú ý. Đây cũng được xem là lần đầu tiên NSƯT Thành Lộc trải lòng về dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình cũng như đối với khán giả: chia tay sân khấu kịch IDECAF.

Trong cuộc trò chuyện cùng Nguyên Khang, NSƯT Thành Lộc có dịp ôn lại những kỷ niệm nhiều năm làm nghệ thuật. 

Để từ đó, nam nghệ sĩ đúc rút, quyết định chia tay IDECAF là điều thuận theo quy luật của thời thế, như nhắc nhở bản thân cần dừng lại, nhìn nhận và làm gì đó khác biệt cho mình. 

Một lần nữa, NSƯT Thành Lộc khẳng định bản thân đã suy xét kỹ về quyết định rời khỏi sân khấu kịch cho cả bản thân, các cộng sự và khán giả của mình. 

Anh nói: "Tôi không phải là người bồng bột, đặc biệt trong các quyết định chia tay, tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi nghĩ xem có thấu tình đạt lý hay không, thời gian suy nghĩ rất lâu. Nhưng khi quyết định tôi cảm thấy mình nhẹ nhõm".

NSƯT Thành Lộc: Khi ký vào đơn nghỉ việc, tôi thấy nhẹ nhõm

NSƯT Thành Lộc: Khi ký vào đơn nghỉ việc, tôi thấy nhẹ nhõm

Khi MC Nguyên Khang thẳng thắn hỏi liệu nguyên nhân có xuất phát từ "vấn đề tiền nong" như lời đồn râm ran hay không, NSƯT Thành Lộc cũng từ chối trả lời. Theo nam nghệ sĩ, anh muốn tránh những ảnh hưởng đến các cộng sự của mình. 

"Tất nhiên, bất kỳ sự chia tay nào cũng xuất phát từ việc bất đồng quan điểm. Mặc dù đồng sáng lập nhưng tôi vẫn là người làm công cho chủ và khi người làm công không cùng suy nghĩ với chủ thì khó ở lại lắm" - NSƯT Thành Lộc chia sẻ. 

Thành Lộc nói thêm: "Chủ có giữ tôi ở lại không? - Có chứ, nhưng tôi tự thấy bản thân hết thương nên không thể ở lại được, không tạo cho tôi sự hứng thú nữa thì tôi rời đi".

NSƯT Thành Lộc rời Idecaf vì... hết thương, muốn dành thời gian sống khép mình, hiểu bản thân nhiều hơn

NSƯT Thành Lộc rời Idecaf vì... hết thương, muốn dành thời gian sống khép mình, hiểu bản thân nhiều hơn

Dù đã rời khỏi IDECAF trong vai trò quản lý nhưng Thành Lộc cho biết anh vẫn sẽ cộng tác cho chương trình Ngày xửa ngày xưa lần thứ 34 vào thời gian tới. Nam nghệ sĩ cho biết quyết định trên là do trái tim của anh níu kéo và vì các khán giả nhí cũng như các cộng sự nên tiếp tục. 

NSƯT Thành Lộc gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ nên việc anh chọn rời sân khấu IDECAF khiến nhiều người khó chấp nhận. Tuy nhiên, về phần nam nghệ sĩ, anh không đồng tình với ý kiến cho rằng: "Không có ai thay thế được Thành Lộc".

Cảnh phim "chia tay đòi quà" hài nhất màn ảnh ViệtCảnh phim 'chia tay đòi quà' hài nhất màn ảnh Việt Taylor Swift chia tay bạn trai thứ 14 sau một tháng hẹn hòTaylor Swift chia tay bạn trai thứ 14 sau một tháng hẹn hò Hậu chia tay, Kiều Minh Tuấn trẻ hóa khiến khán giả ngỡ ngàngHậu chia tay, Kiều Minh Tuấn trẻ hóa khiến khán giả ngỡ ngàng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU