Showbiz muôn màu

Cảnh phim 'chia tay đòi quà' hài nhất màn ảnh Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:00 | 06/06/2023

Diễn biến mới nhất trong phim truyền hình 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' mới lên sóng khiến khán giả phải cười ngất vì độ hài hước lẫn 'tính bẩn' của nam phụ sau màn chia tay.

Tập phim thứ 28 của Cuộc đời vẫn đẹp sao đang phát sóng trên khung giờ vàng VTV3 thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả lẫn mạng xã hội. Theo đó, ở diễn biến mới nhất, người xem cứ ngỡ nhân vật chính Luyến (Thanh Hương) sắp "yên bề gia thất" với anh Nghĩa để hết bộn bề cơm áo gạo tiền. 

Màn chia tay đòi quà lộ bản chất 'trai hư' trong Cuộc đời vẫn đẹp sao

Thế nhưng vì tình nghĩa với bà Tình (NSƯT Thanh Quý) - mẹ chồng cũ, đặc biệt khi bà chọn bỏ đi để cô được sống cho riêng mình càng làm Luyến day dứt. 

Luyến quyết định đón bà Tình về ở chung để chăm sóc lúc tuổi già khiến cho Nghĩa ngỡ ngàng. 

Cứ tưởng Luyến chịu buông gia đình chấp nhận làm vợ nhưng thấy sự dùng dằng của cô khiến Nghĩa nổi giận, lộ bản chất thật khi chia tay.

Cảnh phim chia tay đòi quà hài nhất màn ảnh Việt - Ảnh 2.

Nghĩa (Thanh Dương) bất ngờ gặp lại bà Tình khi đến nhà vợ sắp cưới

Một mực không đồng tình nhưng Nghĩa vẫn nhẹ nhàng khuyên nhủ đồng thời cứng rắn tuyên bố chỉ lấy Luyến chứ quyết không "đèo bòng" mẹ chồng cũ của cô. Anh còn cho rằng bà Tình là cục nợ của Luyến và ra sức dùng vật chất để níu kéo cô chọn mình. 

Luyến thấy thái độ của Nghĩa như vậy nên tháo nhẫn trả lại Nghĩa, nói hai người không thể đi xa hơn được.

Cảnh phim chia tay đòi quà hài nhất màn ảnh Việt - Ảnh 3.
Cảnh phim chia tay đòi quà hài nhất màn ảnh Việt - Ảnh 4.

Nghĩa dọn sạch quà tặng từ nồi niêu đến những vật dụng nhỏ nhất sau màn chia tay với Luyến

Cảnh phim chia tay đòi quà hài nhất màn ảnh Việt - Ảnh 5.

Không chấp nhận tính bẩn của Nghĩa, Lưu đội luôn chiếc xô nhựa lên đầu và kịch liệt đuổi Nghĩa về

Nghĩa không cách nào khiến Luyến từ bỏ bà Tình nên cũng dẹp chuyện cưới xin. Khi ra về, Nghĩa còn đòi lại những món đồ đã sắm cho Luyến. Lưu (NSƯT Hoàng Hải) trông thấy Nghĩa tay xách nách mang mà bật cười. 

Bà Tình năn nỉ Nghĩa cho Luyến thêm một cơ hội nhưng Luyến dứt khoát không thay đổi quyết định. Lưu cũng tranh thủ cạnh khóe Nghĩa và đuổi Nghĩa về.

Mặc dù chia tay và đòi hết quà đã tặng nhưng Nghĩa vẫn tỏ ý tiếc nuối, còn dặn vẫn "bật chế độ chờ" Luyến thay đổi quyết định trước khi ra về. 

Chia tay đòi quà - Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 28

Màn chia tay đòi quà đi vào lòng đất của Nghĩa cũng là cảnh phim làm lộ bản chất thật của người đàn ông mà khán giả xem Cuộc đời vẫn đẹp sao đang đặt nghi vấn bấy lâu nay. Dù bật cười vì quá hài hước nhưng người xem cũng thở phào nhẹ nhõm khi thấy Luyến trút bỏ được mối phiền phức. 

Nhiều ý kiến mạnh dạn đẩy thuyền cho Luyến - Lưu và sớm trở về bên nhau để có cuộc sống hạnh phúc giống như tựa phim Cuộc đời vẫn đẹp sao này. 

Chi Pu trình làng màn công diễn 2 đậm chất điện ảnhChi Pu trình làng màn công diễn 2 đậm chất điện ảnh 'Mèo ú' Doraemon trở lại với chuyến du hành thứ 42 trên màn ảnh rộng 'Trà xanh' bị ghét trên màn ảnh, đời thực lại bị 'body-shaming'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU