Showbiz muôn màu

NSƯT Thành Lộc: Bỏ sân khấu, giải nghệ chỉ là tin thất thiệt

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:38 | 18/05/2023

Mới đây, NSƯT Thành Lộc chính thức lên tiếng về tin đồn giải nghệ, không có chuyện bỏ sân khấu, bỏ nghề diễn khiến công chúng hoang mang thời gian qua.

Gần đây, tin tức xoay quanh việc NSƯT Thành Lộc giã từ sân khấu kịch IDECAF sau 26 năm gắn bó. Vở diễn Mưu bà Tú vào tối 13-5 được đồn là suất diễn cuối cùng của NSƯT Thành Lộc ở IDECAF đã thu hút số lượng khán giả cực lớn cùng những tình cảm yêu mến dành cho anh. 

NSƯT Thành Lộc phủ nhận chuyện giải nghệ, bỏ sân khấu

Tuy nhiên, mới đây, NSƯT Thành Lộc chia sẻ trên trang cá nhân của mình về tin đồn giải nghệ sau khi rời sân khấu. Nam nghệ sĩ khẳng định, không có chuyện bỏ sân khấu, nghỉ làm nghệ thuật. 

NSƯT Thành Lộc: Bỏ sân khấu, giải nghệ chỉ là tin thất thiệt - Ảnh 1.

Thành Lộc đăng ảnh chụp khán phòng sân khấu kịch kèm dòng chữ tạm biệt

NSƯT Thành Lộc viết: "Năm nay 2023 chuyện chia tay với Công ty TNHH Giải trí sân khấu Thái Dương (công ty chủ quản sân khấu IDECAF) là chuyện có thiệt 100%. 

Trước mắt là từ giã sân khấu kịch dành cho khán giả người lớn tại Sân khấu kịch IDECAF. Nhưng chuyện bỏ nghề, bỏ sân khấu là chuyện 100% thất thiệt".

Một lần nữa, "cậu Đồng" cho biết, anh đã xin rút lui khỏi chức vụ phó giám đốc nghệ thuật sân khấu IDECAF từ tháng 5-2023. 

Hiện tại, anh vẫn đang hỗ trợ IDECAF cho chuỗi hoạt động sân khấu trong mùa hè này. Thành Lộc khẳng định: "Học trò còn nghỉ hè thì Thành Lộc còn diễn, học trò nhập học thì thôi".

NSƯT Thành Lộc: Bỏ sân khấu, giải nghệ chỉ là tin thất thiệt - Ảnh 3.

Thành Lộc phủ nhận tin giải nghệ, bỏ sân khấu

Riêng vở kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa đang gây sốt cháy vé trong tháng 6, 7 mặc dù phía sân khấu kịch đã tăng suất chiếu tối đa vì tin đồn NSƯT Thành Lộc giải nghệ. 

Các nghệ sĩ tham gia các vở diễn ghi dấu ấn lớn của Thành Lộc như 12 bà mụ, Mưu bà Tú, Ngôi nhà không có đàn ông... đều bày tỏ sự tiếc nuối khi chia tay với các nhân vật của mình. Điều này đã làm khán giả tiếc nuối khi nghĩ tới viễn cảnh sân khấu vắng bóng Thành Lộc. 

Tuy nhiên, lời chia sẻ mới đây của NSƯT Thành Lộc như khẳng định anh chỉ tạm chia tay sân khấu để trở lại mạnh mẽ, ấn tượng hơn trong một ngày không xa. 

Bảo Thy phân trần về tin đồn giải nghệBảo Thy phân trần về tin đồn giải nghệ ‘Lệnh Hồ Xung‘Lệnh Hồ Xung' Lý Á Bằng lần đầu tiết lộ lý do giải nghệ ‘Bạn diễn vàng’ của Châu Tinh Trì - Trần Bách Tường giải nghệ, tận hưởng tuổi già bên vợ hoa đán‘Bạn diễn vàng’ của Châu Tinh Trì - Trần Bách Tường giải nghệ, tận hưởng tuổi già bên vợ hoa đán


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU