Showbiz muôn màu

Hữu Châu xác nhận đồng hành cùng Thành Lộc ở sân khấu mới

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:24 | 26/07/2023

Mới đây, NSƯT Hữu Châu gây chú ý khi chính thức xác nhận sẽ tiếp tục làm bạn diễn của NSƯT Thành Lộc ở sân khấu mới Thiên Đăng.

Sáng 25-7, fanpage chính thức của sân khấu Thiên Đăng bất ngờ công bố thông tin NSƯT Hữu Châu đã đồng ý đồng hành cùng đơn vị này trong những vở diễn sắp tới. Theo đó, Hữu Châu cũng được xem là bạn diễn ăn ý nhất của "phù thủy sân khấu" Thành Lộc trên sân khấu kịch.  
NSƯT Hữu Châu tiếp tục làm bạn diễn của Thành Lộc

NSƯT Hữu Châu tiếp tục làm bạn diễn của Thành Lộc

Hữu Châu - Thành Lộc: Cặp đôi ưng ý trên sân khấu

Ngay sau đó phía nghệ sĩ Hữu Châu cũng lên tiếng xác nhận về thông tin này là hoàn toàn chính xác. Nam nghệ sĩ cho biết đang háo hức mong chờ vai diễn mới của mình nhưng thông tin chi tiết về nhân vật này vẫn chưa thể tiết lộ.

Nói về việc tiếp tục đồng hành với NSƯT Thành Lộc, Hữu Châu tự nhận cả hai là cặp đôi bạn diễn ăn ý trên sân khấu của nhau. Điều này cũng được nhiều thế hệ khán giả xác nhận bằng tình cảm, sự ủng hộ trong gần 30 năm qua.

"Tôi chỉ dám nói ở phần sân khấu kịch thôi, chưa có cặp đôi nào đồng hành lâu như vậy. Bây giờ, tiếp tục được đi cùng nhau, được đứng chung một sân khấu, điều này với riêng bản thân tôi là cái duyên, là sự hạnh phúc" - Hữu Châu nói thêm.

Hữu Châu xác nhận đồng hành cùng Thành Lộc ở sân khấu mới - Ảnh 2.

Hữu Châu xác nhận đồng hành cùng Thành Lộc ở sân khấu mới - Ảnh 3.

Thành Lộc và Hữu Châu có gần 30 năm kết hợp ăn ý trên sân khấu

Thành Lộc và Hữu Châu có gần 30 năm kết hợp ăn ý trên sân khấu

NSƯT Hữu Châu sinh năm 1966, trong một dòng họ có truyền thống về cải lương, có cha mẹ đều là nghệ sĩ và bà nội là chủ đoàn hát Thanh Minh nổi tiếng vùng đất Nam Bộ. NSƯT Hữu Châu tốt nghiệp Trường Nghệ thuật sân khấu 2 - TP.HCM. Ông nổi tiếng với nhiều vai diễn trên sân khấu kịch như: Nguyễn Trãi trong Bí mật vườn Lệ Chi, Nguyễn Lê Quốc Công trong Vua thánh triều Lê, Võ Công trong Tiên Nga, Lỗ Quý trong Lôi vũ. 

Vở kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa là tác phẩm thể hiện rõ nhất những màn kết hợp ăn ý của NSƯT Hữu Châu và bạn diễn Thành Lộc.

Ngày 17-7, NSƯT Thành Lộc công bố "nhà mới" có tên sân khấu Thiên Đăng và dự kiến sẽ chính thức mở cửa hoạt động vào tháng 9 sau khi chia tay sân khấu kịch Idecaf.

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven tung ảnh cưới phá cách, xác nhận lên xe hoa vào tháng 7Vũ Ngọc Anh và Cường Seven tung ảnh cưới phá cách, xác nhận lên xe hoa vào tháng 7 Ngô Kiến Huy xác nhận Mỹ Tâm tham gia "2 ngày 1 đêm" gây sốtNgô Kiến Huy xác nhận Mỹ Tâm tham gia '2 ngày 1 đêm' gây sốt Lee Jong Suk tiết lộ lý do từng ghét IU khi mới quen, xác nhận tin hẹn hòLee Jong Suk tiết lộ lý do từng ghét IU khi mới quen, xác nhận tin hẹn hò

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU