Zới Trẻ

Quán không tăng giá có 1-0-2!

NGỌC PHƯỢNG

Đăng lúc 12:00 | 23/03/2022

'Không phải tại anh, không phải tại em, tại xăng tăng giá nên mình sẻ chia', câu nói được in trên tấm bảng đặt trước quán bún mắm khiến ai đi ngang cũng phải bật cười

Mong muốn giảm bớt khó khăn với người dân và để níu chân thực khách sau đợt tăng giá xăng, dầu vừa qua, chủ quán bún mắm Phan Xích Long (Quận Phú Nhuận) quyết định không tăng giá với mong muốn quý khách ủng hộ để quán vượt qua khó khăn này. 

Tấm bảng "Quán không tăng giá" được đặt trước cửa quán gây sự chú ý đến mọi người. (Ảnh: NGỌC PHƯỢNG)

Tô bún mắm của quán vẫn giữ đúng nguyên liệu, không giảm thành phần, vẫn đầy đủ thịt, tôm, mực, cá, rau… với mức giá cố định đó giờ là 55.000 đồng/tô. 

Chị Nguyễn Thị Minh (quản lý quán bún mắm Phan Xích Long - Quận Phú Nhuận) quán có 3 chi nhánh, chỗ này mở cũng đã được 8 năm. Bắt đầu bán từ 10h30 – 21h hàng ngày, mỗi ngày quán bán hơn 200 tô. 

“Dịch khó khăn nên lượng khách cũng giảm hẳn so với trước, nhưng khách thân thiết vẫn ghé!", chị Minh cho biết. (Ảnh: NGỌC PHƯỢNG)

Tấm bảng này treo lên cũng đã được 1 tuần, cô chú anh chị thấy thì họ vui lắm. Bây giờ nếu tăng giá thì người không có điều kiện sẽ không ghé quán mình. Quán bán mức giá phù hợp với điều kiện lao động của người dân và vẫn giữ ổn định nguyên liệu” – chị Minh nói. 

Không chỉ thế, khách đi đường ngang qua cũng thường chú ý đến tấm bảng hơn, có người bật cười khúc khích, có người chỉ trỏ. 

Vẫn giữ nguyên mức giá 55.000 đồng/phần, tô bún mắm tại quán vẫn đầy đặn như trước.

Bạn Thành Trung (Quận Bình Thạnh) chia sẻ: “Mình ăn ở đây cũng vài lần rồi. Lúc trước giá 55.000 đồng và giờ quán cũng vậy, quán không tăng giá sau biến động xăng dầu. Ngoài ra, quán còn để câu nhắn gửi rất là dễ thương nên nay mình dẫn bạn đến ủng hộ, hài lòng vì quán không tăng và chất lượng bún mắm ở đây cũng đặc trưng vừa hợp khẩu vị của mình”. 


NGỌC PHƯỢNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18