Zới Trẻ

Ông bố siêu lầy cho con chơi trò mạo hiểm bằng... photoshop

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 15:01 | 28/11/2021

Những trò vui không tưởng của ông bố đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác.

Kenny Deuss là một ông bố siêu lầy đến từ nước Bỉ. Năm 2019, anh và bạn gái có con đầu lòng là bé Alix. Tuy nhiên, mẹ của bé sẽ phải quay lại văn phòng sau kỳ nghỉ thai sản và Kenny buộc phải trở thành người trông trẻ bất đắc dĩ vào mỗi thứ ba hàng tuần, khi anh có 1 ngày nghỉ.

Và lần nào cũng vậy, bạn gái anh luôn yêu cầu Kenny phải chụp hình Alix, để xem bé có thực sự ổn khi đang ở cạnh bố hay không. Kể từ thời điểm đó, anh chàng đã nảy ra một ý tưởng siêu lầy lội, photoshop tất cả những ảnh gửi cho bạn gái, theo cách hài hước nhất có thể. 

Hành trình mạo hiểm của ông bố người Bỉ không thiếu 2 nhân vật chính, là 2 đứa con nhỏ của mình.

Đến năm 2021, Kenny tiếp tục chào đón cô bé Aster vào những trò đùa photoshop của mình. Mẹ tụi nhỏ không chỉ cười ra nước mắt với loạt trò đùa của ông bố nghịch ngợm, mà còn chia sẻ những hình ảnh này với đồng nghiệp, khiến ai nấy đều phải "bó tay". 

Hiện tại, kênh On Adventure with Dad trên Instagram của Kenny đã đạt được gần 500 ngàn lượt follow. Mỗi bức ảnh đăng tải, anh chàng đều không quên "nhiệm vụ" chọc cười khán giả của mình bằng những trò "điên rồ" nhất có thể, được làm từ photoshop.

Tuy nhiên, xin lưu ý đến mọi người "hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa", để cười xả xì-trét thật đã, và hoàn toàn không được thử nghiệm ở đời thực nhé!


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ