Zới Trẻ

Netizen Hàn đòi 'bó bột' khủng long bị gãy cổ vì bão lớn

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:19 | 05/09/2020

Đúng là "chuyện quái gì cũng có thể xảy ra" khi một chú khủng long mô hình bị gãy cổ vì cơn bão Maysak được người hâm mộ xứ sở Kim Chi yêu cầu... bó bột.

Mới đây, một cơn bão lớn đã quét qua thành phố biển Busan với sức gió có tốc độ cực mạnh gây ra hàng loạt hậu quả, thiệt hại nặng nề về vật chất. Trong số đó, một chú khủng long trong công viên tại Busan đã không may bị bão "đánh"... gãy cả chiếc cổ dài khiến bao người chộn rộn hẳn lên. Người tỏ ra thương tiếc cho một công trình đẹp, ấn tượng, kẻ thì lại phì cười trước hoàn cảnh vô cùng "độc đáo" của chú khủng long.

Chiếc cổ dài của chú khủng long bị bão "đánh" đến nỗi muốn... đứt lìa.

Nhiều cư dân mạng hài hước cho rằng, cũng may là chú khủng long này là mô hình nên có thể "tái sinh" dễ dàng. Thậm chí có người cũng yêu cầu chính quyền mau chóng "bó bột" cho cô nàng này. 

- Ôi, lũ trẻ mà nhìn thấy sẽ khóc thét vì tội nghiệp chú khủng long này mất. 

- Một trong những lý do tuyệt chủng của khủng long là... bão?

- Có vẻ như chú khủng long đói quá nên cúi xuống ăn cỏ thôi. Dăm ba bữa ăn no lại ngẩng đầu lên đấy mà!

- Ai có lòng hảo tâm "nhét" chút cỏ vào cổ cho chú khủng long đói lòng đi nào...

Hình ảnh kỳ vĩ ban đầu của chú khủng long cổ dài.

Các công viên ở Busan được rất nhiều người yêu thích khi không chỉ thu hút người dân bản xứ mà khách du lịch trên thế giới cũng đem lòng hâm mộ bên cạnh những điểm nổi danh khác như làng văn hóa Gamecheon, chùa Haedong Younggungsa, bãi biển Haeundae...


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ