Zới Trẻ

Muôn vàn tư thế học online dở khóc dở cười của học sinh tiểu học

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 16:36 | 08/09/2021

Nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khi các bé học online khiến cả giáo viên và phụ huynh ôm bụng cười lăn lộn.

Những ngày đầu tiên của năm học mới 2021-2022 đã bắt đầu, tuy nhiên vì tình hình giãn cách xã hội, nhiều địa phương lựa chọn hình thức lớp học online để học sinh theo kịp chương trình. 

Dạo quanh các hội nhóm trên mạng xã hội, không hiếm những khoảnh khắc được ghi lại khiến ai nấy đều phải... cười mệt xỉu trước màn "out trình" khi học trực tuyến của các cô cậu học sinh, nhất là những "mầm non mới nhú".

Em ngáp trước đã rồi mình học tiếp, cô nhé!

Càng nhỏ, trẻ em càng khó có khả năng tập trung. Thế nên việc học online ít nhiều ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày của các em, dẫn đến nhiều trẻ chẳng thể nào ngồi yên được quá 5 phút. 

Lúc này, em thì đổ gục xuống bàn học vì mắt díp lại, không thể mở lên, hay loay hoay mãi chẳng chịu ngồi yên. Thậm chí, có em vừa uống sữa ăn bánh vừa nghe cô giáo giảng bài?! 

Nhìn những hình ảnh này, không chỉ phụ huynh mà ai bất kỳ ai cũng phải bật cười đến "đau bụng" vì quá hài hước. Theo một số dân mạng là thế hệ đi trước kể lại kinh nghiệm, giữa 7.749 tư thế học thì thú vị nhất chính là "tư thế ngủ" trong giờ học và được bình luận: "Ngon... nhức nách mọi người ạ"!

Giọng cô đây mà... em ngủ mất tiêu rồi!
Ôi Trời, con không chịu nổi nữa rồi.
Học vào thì ấm thân, nhưng mà đắp chăn thì ấm người, đúng không cả nhà?
Chữ nghĩa cứ thế bay bổng trong giấc mơ đẹp.
Mình chợp mắt xíu thôi, dậy ngay ấy mà.
Tới công chuyện với loạt "đạo cụ" hỗ trợ việc học online luôn.
Có thực mới vực được... học.


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18