Zới Trẻ

Hậu Halloween, học sinh đăng bán 'quan tài' handmade đảm bảo y thật

An Nguyên

Đăng lúc 20:41 | 02/11/2020

Bài viết đăng bán chiếc 'quan tài' - là đạo cụ cho lễ hội hoá trang Halloween vừa diễn ra, thu hút sự quan tâm lớn trong một nhóm cộng đồng dành cho sinh viên, học sinh.

Theo như thông lệ hàng năm, mỗi kỳ Halloween ở nước ta được tổ chức tại nhiều công ty, văn phòng, thậm chí các trường học cũng chẳng đứng ngoài cuộc chơi này. Năm nay, trước tình hình bão lũ miền Trung có phần ảnh hưởng đến không khí chung, song, các buổi party, lễ hội hoá trang vẫn diễn ra nhiều nơi, thu hút sự quan tâm của không ít người.

Và hậu Halloween, những món đồ dành cho buổi lễ hoá trang ấy, phần sẽ được cất vào góc tủ sử dụng cho năm sau, phần sẽ ra... bãi rác. Hoặc như "món hàng" trong bài viết dưới đây, sẽ được "pass" (bán lại) cho những ai có nhu cầu.

Và để nhanh chóng "đẩy hàng" thì anh chàng này đã chọn một nhóm cộng đồng sở hữu số lượng thành viên cực khủng, toàn học sinh, sinh viên. Bài post nhanh chóng thu hút hơn 45.000 like, 2.200 bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ. 

Bài viết thu hút lượng lớn tương tác dù chỉ mới đăng bán trong một ngày.

"Món hàng" mà anh chàng này bán đi là một chiếc... "quan tài" handmade, được làm để phục vụ cho buổi lễ hoá trang của lớp. Thậm chí để trực quan rõ nét, cậu bạn cũng đăng tải thêm clip mà "món hàng" được sử dụng để nêu tính năng vô cùng thực tế. 

Và cũng như bài đăng chính, clip này thu hút hơn 1.900 tương tác từ dân mạng cùng hàng trăm bình luận.

Nhiều ý kiến của các thành viên trong nhóm cho rằng, học sinh đã "chơi" hơi lớn khi đầu tư hẳn một đám tang cho buổi lễ Halloween. Không những thế, các phụ kiện đi kèm như áo xô trắng, quan tài, bàn thờ... cũng được chuẩn bị chu đáo, chuẩn?! 

Chuẩn bị kỹ càng cho đêm Halloween, tuy nhiên cách thể hiện của những bạn trẻ nhận được không ít ý kiến trái chiều. Khen có, chê cũng chẳng ít. (Ảnh: H.H.H)

Tuy nhiên, không ít lời phản pháo cũng được để lại ở phần bình luận, bày tỏ sự bức xúc trước màn thể hiện này của các học sinh. 

- Halloween là lễ hội ma quỷ của Tây Phương, về đến Việt Nam thì "cải biên" thành concept đám tang. 

- Biết làm cho vui, nhưng người lớn thấy được quở chết!

- Phiên bản Halloween ngoài... tầm não ạ!

- Các bạn đem người âm ra làm trò đùa thì không hay xíu nào?! Tâm linh không đùa được đâu!

- Từ chối hiểu á! Nghĩ sao mà năm nay miền Trung đang bão lụt lại vung tiền cho những trò này?

- Tuổi trẻ lại chưa trải sự đời ư?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự "sáng tạo" này của các bạn trẻ?

>> Xem thêm: Pizza côn trùng: Món ăn thử thách độ gan lì mùa Halloween 2020


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ