Zới Trẻ

Đừng để môi 'mải ăn tôm cá', học 5 tuyệt kỹ hôn để thơm má ai kia nào!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:14 | 06/07/2020

Có những người tốn hàng tháng trời, thậm chí cả năm mới được đáp trả tình yêu. Thế nhưng cũng có nhiều trường hợp, chỉ cần một nụ hôn thì ngay tức khắc xúc cảm thăng hoa, "người ta" thành của mình. Ấy là bởi "hôn đúng cách, đúng kiểu"!

Trong tình yêu, nụ hôn là hành động không thể thiếu. Tuy nhiên ở nhiều người trẻ, "đôi môi này chỉ biết ăn tôm cá, nào đã biết hôn má ai đâu" - là một thực tế cũng khá quan ngại. Lo lắng là bởi nụ hôn có thể là điểm mấu chốt để duy trì và thăng hoa tình yêu, thậm chí, nụ hôn còn giúp vực dậy cả những tâm hồn đang sứt mẻ, hàn gắn lại những nỗi đau. Nhưng bạn lại đang phí phạm đôi môi khi chỉ dùng trong việc... ăn!

Thế nên người trẻ ơi - những kẻ đang lớ ngớ đặt bước chân đầu tiên vào "vườn yêu" - hãy "học lóm" 5 phong cách hôn của người lớn dưới đây, biết đâu trong một sớm mai sẽ chẳng còn phải thảng thốt, năn nỉ "người lạ ơi, xin cho tôi mượn nụ hôn" như ai đó đã từng hát... 

Nụ hôn khiêu khích 

Mở đầu bằng một lần chạm môi nhẹ nhàng để "thám thính" đối phương, nhưng đủ lâu để "ấy" hiểu rằng bạn đang muốn tiến xa hơn chút nữa. Sau đấy, giảm tốc độ từ từ, lùi lại một chút và rồi đột ngột cắn nhẹ lên môi "ấy" để kéo lại, dành trao một nụ hôn sâu hơn. 

Nhớ là cắn nhẹ thôi nhé! Chẳng may lỡ... răng mà cắn cái phập thì kết quả đi toang ngay! Không thì bạn có thể dùng đôi môi của mình để kéo môi chàng lại một cách nghịch ngợm, cho chàng thấy bạn thích đôi môi ấy đến dường nào. 

Cách hôn này sẽ khiến bất kỳ cô nàng/anh chàng nào cũng cảm thấy kích thích tột cùng, thể hiện bạn là một người tinh ranh và khá nhạy cảm trong cuộc yêu. 

Những ai có bờ môi dày thì sở hữu lợi thế hơn cả trong cách hôn này! 

Nụ hôn "đẻ ra" dấu ấn 

Đóng dấu bản quyền một ai đó bằng nụ hôn không còn là điều mới mẻ nữa. Thậm chí, nhiều bạn trẻ sẵn sàng để lộ vết "hickey" để khẳng định với mọi người rằng, tôi không... ế, tôi cũng có người yêu đàng hoàng đấy nhé!

Tuy nhiên một số nghiên cứu cho rằng, khi đặt "hickey" lên khu vực quanh cổ, có thể dẫn đến tử vong vì gây ra các vết máu bầm, khiến mạch máu bị tắc nghẽn và những triệu chứng không lường trước được. Do vậy, nhiều nhà khoa học cũng khuyên hãy hôn ở mức độ vừa phải, dấu vết ở mức độ nhẹ nhàng, nhằm tránh những tổn hại cho sức khoẻ. 

Dấu ấn của "hickey" có thể nhìn thấy từ khu vực quang cổ nên nhiều người "ra sức" đánh dấu chủ quyền lên đối phương để không có ai xâm phạm. Chà chà, cũng là một ý hay! 

Nụ hôn kiểu Pháp

Kiểu hôn kinh điển đem lại những vỡ oà trong hạnh phúc và cảm xúc yêu thương lan toả nồng nàn, vây lấy hai người khi đang hôn nhau. Đây cũng là cách được nhiều người áp dụng, bởi kiểu hôn này không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật. Điều bạn cần là sự bình tĩnh, mở đôi môi chậm rãi, rồi đan xen môi mình vào môi đối phương. Điểm đặc biệt, hôn kiểu Pháp yêu cầu có sự "trao đổi" giữa hai chiếc lưỡi xinh, để đối phương có thể cảm nhận được tình cảm giữa cả hai như đang quyện vào nhau. 

Nụ hôn kinh điển nhưng vẫn ấm nồng phong vị yêu thương.

Hôn ngược

Không phải là một kiểu hôn đơn giản, dễ dàng nhưng nếu thực hiện được bạn xứng đáng được phong tặng danh hiệu "master" (bậc thầy). Thông thường, kiểu hôn ngược chiều như vậy khá hợp với những ai yêu sự vận động, tính cách mạnh mẽ, luôn muốn tìm tòi những cảm xúc mới lạ trong tình yêu. 

Trải nghiệm nụ hôn ở một vị trí lưng chừng không trung với nhiều bạn gái cũng là điều quá đỗi thú vị. Nào, let's kiss! 

Hôn nhau ở lưng chừng thế này thì cần cả kỹ năng và thể lực đấy nhé. Cẩn thận bạn ơi! 

Nụ hôn ướt át 

Đây là nụ hôn cần có thời điểm để thực hiện bởi không phải lúc nào cũng "may mắn" có cơn mưa... ngang qua. Nhưng nếu ông trời không tạo dịp, thì bạn hoàn toàn có thể tự "chế" ra cơ hội cho riêng mình. Khi mối quan hệ đã thân mật hơn, việc cùng nhau tắm dưới vòi sen và trao nhau một nụ hôn là điều các cặp đôi nên có trải nghiệm, dẫu ướt át đôi chút. 

Nụ hôn ấm dưới làn nước lạnh, cảm xúc thăng hoa hơn rất nhiều, thật đấy! 

Lãng mạn như phim Hàn, đó chính là những nụ hôn dưới mưa.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ