Zới Trẻ

'Dù là F0, tôi vẫn đi cafe với bạn bè'

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 15:23 | 16/03/2022

Đoạn clip như một lời khẳng định 'dù là F0, tôi vẫn đi cafe với bạn bè' của một nam TikToker đã khiến cư dân mạng choáng, chỉ trích kịch liệt.

Mới đây, chủ nhân tài khoản N.L.2501 với gần 2 triệu người theo dõi đã khiến dân tình không khỏi bức xúc khi chia sẻ đoạn clip kể về "một ngày bình thường" của mình. Theo đó, nam sinh viên này tiết lộ nhiều ngày qua đã không đến trường, do có một số giảng viên đang nhiễm Covid-19. 

Nam TikToker tụ tập cùng bạn bè ở quán cà phê dù đang nhiễm Covid-19.

Anh chàng cho biết thêm, bản thân đang học online nên tranh thủ rủ bạn bè đi ăn sáng rồi ra quán cà phê làm bài. Tuy nhiên, phía cuối đoạn clip, nam sinh bất ngờ chia sẻ anh cũng đang là F0: "Đang yên đang lành tự nhiên cái dính, điển hình như tui nè, buồn ghê. Uống thuốc mấy ngày liền rồi, cái giọng nó muốn thay đổi luôn rồi, chán ghê chứ!", khiến netizen được phen xôn xao. 

Nam sinh này cũng khẳng định: "Đừng có kỳ thị tui nha mọi người, F0 bây giờ là quá bình thường rồi, đã tiêm 3 mũi vaccine, uống thuốc với rửa họng bằng nước muối vài ngày là hết bệnh". Anh chàng còn mô tả lại buổi đi cà phê của mình với bạn bè là rất vui, còn được "chụm đầu" nói chuyện cùng hội cạ cứng. Đặc biệt, nam sinh không đeo khẩu trang trong quá trình tiếp xúc với mọi người. 

Anh chàng cho biết mỗi ngày đều uống thuốc, trước khi đoạn clip buộc phải "bay màu".

Đoạn clip vấp phải sự chỉ trích từ cư dân mạng, khi ai nấy đều không đồng tình trước hành động của nam TikToker. Nhiều người còn cho rằng anh chàng đang cố tình câu view nên đã "bịa" ra câu chuyện vô cùng... "sốc óc" đến vậy. Không ít netizen cũng để lại bình luận, khuyến cáo sự vô tư của nam TikToker có thể gây ảnh hưởng đến người xung quanh, khi biết bản thân đã là F0. 

Tháng 12-2021, cô bạn T.V cũng đăng lên TikTok "khoe" bản thân là 1 F0 cùng những trải nghiệm tự chữa bệnh trong lúc xa nhà. Vì quá tủi thân nên chỉ sau vài ngày nhiễm, cô nàng đã ra ngoài đi chơi, gặp gỡ bạn bè, thậm chí là đi xem phim để... hết buồn. 

Đoạn clip của T.V hứng "gạch đá" đủ để... xây lâu đài, bởi dân tình đã quá phẫn nộ trước suy nghĩ hồn nhiên, vô tư, thiếu trách nhiệm của không ít F0. 


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ