Zới Trẻ

Đăng tìm bạn trai mất tích, cô gái phát hiện anh này đã có vợ con

An Nguyên (theo Mirror)

Đăng lúc 10:00 | 19/06/2022

Cô gái 26 tuổi đăng tin lên mạng xã hội tìm bạn trai mất tích, bất ngờ phát hiện ra người này đã có vợ con và dối trá mình.

Rachel Waters (26 tuổi, người Mỹ) làm trong lĩnh vực quản lý thương hiệu tại thành phố Thẩm Quyến, Trung Quốc. Cô bắt đầu có bạn trai vào đúng thời điểm phong tỏa kéo dài vì Covid-19 tại đô thị sầm uất bậc nhất của quốc gia tỷ dân vào năm 2020. 

Rachel và bạn trai của cô, thời điểm khi cả hai cùng chung sống tại Trung Quốc.

Khi các lệnh giãn cách dần "dễ thở" hơn, bạn trai của Rachel thông báo sẽ quay trở lại Norwich, Anh để thăm gia đình vào tháng 4-2022. Trước khi đi, anh này hứa sẽ quay lại. Tuy nhiên, anh chàng bặt vô âm tín kể từ đó đến trước ngày cô bạn gái nhận được "tin dữ". 

Quá lo lắng cho bạn trai của mình, Rachel đã đăng tin tìm người mất tích lên một hội nhóm tại quê nhà bạn trai - Norwich và nhờ cư dân mạng báo lại nếu có bất kỳ thông tin gì về người đàn ông này. Không lâu sau, phía dưới bài đăng có một bình luận đến từ một người bạn của bạn trai cô, với nội dung: "Anh chàng này đã có vợ con. Tôi thực sự cảm thấy cảm thông đến tình cảnh của bạn lúc này. Có vẻ như bạn là một người bạn gái của anh ấy ở Trung Quốc". 

Chấp nhận bản thân đã bị lừa dối, Rachel quyết định không tìm kiếm bạn trai nữa sau khi biết tin.

Lọc lại các bình luận, Rachel thêm phần chắc cú với những gì bản thân nắm được ở thời điểm đó. Cô khẳng định bạn trai là người đàn ông đã có gia đình, thậm chí đã có con. Lúc này, cô chỉ biết rằng mình đã thật sự "không may". 

Một số người an ủi và gửi lời chia sẻ đến Rachel. Tuy nhiên, không ít người cũng tỏ ra cười nhạo và chê bai cô. 

Để "kỷ niệm" cho sự cố nhớ đời của mình, Rachel đăng tải một vlog có tên "Cuộc hẹn hò vui nhộn thất bại" trên kênh YouTube cá nhân, nhưng nhanh chóng gỡ xuống vì không muốn làm phiền đến người bạn trai dối trá. 


An Nguyên (theo Mirror)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18