Zới Trẻ

Cô gái quỳ lạy bạn trai 'Hãy buông tha em' vì bị cầu hôn 101 lần

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:26 | 04/11/2020

Bị cầu hôn đến 101 lần, cô gái quỳ lạy chàng trai khi lực bất tòng tâm, không thể xoay chuyển suy nghĩ của người đàn ông "trồng si đại thụ" này.

Là phụ nữ, được người đàn ông cầu hôn là khoảnh khắc thiêng liêng và vô cùng đặc biệt. Ngày nay, hành động ấy còn được nhiều chàng trai thể hiện ngay giữa chốn đông người, với sự chứng kiến của nhiều cặp mắt. Có người thành công, nhưng cũng chẳng ít người... tẽn tò khi gặp thất bại, nhận sự từ chối của người con gái mình thương yêu. 

Thế nhưng, nhận đến 101 lần từ chối thì chẳng anh chàng nào có thể qua mặt được một thanh niên đến từ Trung Quốc này đâu! Theo tờ Shuaji, chàng trai này đã chuẩn bị sẵn hoa và nhẫn để cầu hôn cô gái mình thích trong trang phục cực kỳ xì-tin. Trong không gian sang trọng của nhà hàng, chỉ cần 1 cái gật đầu của "đàng gái" thì mọi chuyện sẽ trở nên không kém phần lãng mạn, thú vị. 

Mang hoa và nhẫn đến nhà hàng để cầu hôn người con gái mình thích, chàng trai khiến mọi người chưng hửng vì mặc... quần đùi.

Chẳng cần phải chờ quá lâu cho câu trả lời, anh chàng nhanh chóng nhận được "liên hoàn... lạy" của cô gái trong sự tò mò của mọi người xung quanh. Ai nấy đều bất ngờ trước hành động của người phụ nữ xinh đẹp. 

Tất nhiên, nguồn cơn của mọi câu chuyện đều có lý lẽ riêng của nó, cô gái vừa lạy vừa hét lên: "Hãy buông tha cho em đi mà! Em chỉ xem anh như một người anh trai thôi. Nhưng sao anh cứ muốn làm chồng em?".

Lực bất tòng tâm trước sự "dai lì" của chàng trai, cô gái liên tục cúi đầu... lạy, cầu xin buông tha.

Lúc này, anh chàng chắc cũng đã hiểu được hành động của mình khiến cô gái cảm thấy phiền. Lòng buồn rượi, tay buông thõng, hoa đặt luôn cả xuống sàn... 

Chậc, tình cảnh đó mà anh chàng có gan xem lại chắc cũng đành "đi đầu xuống đất" để trốn vậy!

Quả là quá trớ trêu, người lần không ra... mà kẻ "được" hoài lại sợ hãi đến mức phát sốt đây! Đoạn clip này nhanh chóng tạo nên sự chú ý của dân mạng, thu hút nhiều bình luận trái chiều. 

- Phụ nữ đúng là một bông hoa đẹp. Nhưng ngoài kia đâu thiếu gì phụ nữ để mà lòng cứ phải nặng như đeo chì đến mức cầu hôn 101 lần thế này! 

- Có đáng mặt đàn ông không chứ! 

- Quỳ cha quỳ mẹ thì không ai nói. Sao lại phải lụy tình đến thế kia...

- Thật không thể tin nổi có người đã cầu hôn 101 lần? Có phải là mọi người đang giỡn không đó?

- Bị đeo bám như vậy quả là một cực hình. Thẳng thắn quá thì khó, sợ mất tình anh em. Mà không thẳng thắn thì cứ chây ì... 

- Thanh niên xem phim ngôn tình nhiều quá rồi đấy.

Còn bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

>> Xem thêm: Cô gái Trung Quốc dẫn 23 người thân đến buổi hẹn hò để 'ăn ké'


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ