Zới Trẻ

Cô gái bay 10.000 km từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt ổ khóa tình yêu

An Nguyên

Đăng lúc 12:49 | 20/05/2021

Vượt ngàn dặm xa, cô gái Hàn Quốc từ My bay về quê hương, leo lên ngọn tháp Namsan quyết tìm cho ra chiếc khóa tình yêu - kỷ vật với người cũ, để cắt đứt.

Vừa qua, một tài khoản TikTok đã chia sẻ lại hành trình bay 5.953 dặm (khoảng hơn 9.500 km) từ Los Angeles (Mỹ) đến Seoul (Hàn Quốc) để... cắt đứt ổ khóa tình yêu. Video nhanh chóng đạt được hàng triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.

Theo đó, cô gái trong clip tên là Kassie Yeung (23 tuổi). Kassie và bạn trai cũ năm nào đã chia tay nhau sau một thời gian quen nhau. Trong chuyến quay trở lại Hàn Quốc lần này, cô nhớ lại câu chuyện xưa năm nào nên đã nhanh chóng đến đỉnh tháp N Seoul, hay còn gọi là tháp Namsan - nơi có những hàng rào với hàng trăm ổ khóa đầy màu sắc. 

Kassie tự tin khoe "dụng cụ hỗ trợ" cho "sứ mạng" quan trọng.


Từng ổ khóa tại những hàng rào ở địa chỉ này được xem là minh chứng tình yêu đôi lứa. Bởi mọi người thường kháo nhau rằng, hai người đang yêu khi đem chiếc khóa lên hàng rào, vứt chìa khóa đến một điểm mà không ai có thể lấy được chúng, thì tình yêu sẽ mãi thắm bền. 

Tin vào điều đó, Kassie và bạn trai cũ từng đến đây vào năm 2019. Tuy nhiên, lần quay trở lại chốn xưa vào năm 2021 thì cô mang tâm trạng lẫn suy nghĩ khác hẳn trước kia. Cô muốn xóa bỏ hoàn toàn dấu vết đã có với người xưa. 

Dù mất 30 phút để tìm ra chiếc ổ khóa của mình nhưng Kassie vẫn rất quyết tâm "vứt bỏ" kỷ niệm cần quên.

Và tất nhiên là không dễ gì để có thể tìm được chiếc ổ khóa đã treo hai năm vế trước. Kassie mất hẳn nửa tiếng để loay hoay với hàng trăm ổ khóa đầy màu sắc, ken đặc, chất chồng lên nhau. Cẩn thận hơn, cô nàng còn chuẩn bị sẵn một chiếc kiềm bấm vô cùng khỏe, hỗ trợ cho mình trong "sứ mạng" quan trọng này. 

Được biết, chuyến đi về Hàn Quốc của Kassie để thực hiện ước mơ trở thành vũ công chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sự việc xảy ra và được tường thuật trên clip TikTok của cô đã khiến nhiều người không khỏi thích thú, cổ vũ cho hành động mạnh mẽ, dứt khoát trên. 

Đoạn clip ghi lại hành trình vượt gần 10.000 km của cô gái từ Mĩ về Hàn Quốc để xử lý dứt điểm "chuyện xưa".


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ