Zới Trẻ

Chuyện chàng hẹn nàng từ tầng thượng căn hộ lọt top 'quái lạ 2020'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:00 | 03/01/2021

Cặp đôi ở Mỹ đã tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng bất chấp COVID-19 khi trước đó công khai việc hẹn hò từ lần gặp gỡ từ tầng thượng căn hộ của mình sinh sống.


Jeremy Cohen và bạn gái Tori Cignarella đã có một chuyện tình lãng mạn bất chấp dịch COVID-19 đang hoành hành tại New York. (Ảnh Jeremy Cohen)

Mới đây, câu chuyện của anh chàng nhiếp ảnh gia tự do Jeremy Cohen (New York, Mỹ) đã được Yahoo Úc bình chọn trong những điều thú vị, quái lạ giữa bao sự kiện xảy ra trên thế giới năm vừa qua. 

Trước đó, Jeremy Cohen đã vô tình bắt gặp cô nàng Tori Cignarella đang nhảy múa trên tầng thượng căn hộ của mình đang sống vào tháng 3-2020. Sự đáng yêu này đã khiến chàng nhiếp ảnh gia nảy sinh nhiều suy nghĩ lãng mạn. 

Anh lấy hết can đảm để từng bước chinh phục người phụ nữ nhiều năng lượng tích cực Tori. Chạm dần đến thành công, anh chàng bạo dạn viết số điện thoại dán vào drone để nhờ "em ấy" chuyển đến crush thay cho lời chào. 

Tuy nhiên, thời điểm này New York đang nằm trong giai đoạn giãn cách xã hội, mọi cuộc gặp gỡ đều nên hạn chế và được yêu cầu có cự ly tối thiểu khi tiếp xúc. 

Vì thế, Jeremy đã chuẩn bị một quả bóng khí cho buổi hẹn hò đầu này. Và dĩ nhiên, chàng trai lãng mạn cũng không quên mua hoa và nước hoa.

Nhiều vật phẩm được người hâm mộ gửi tặng cặp đôi. (Ảnh Jeremy Cohen)

Cả hai đã đi dạo cùng nhau trên các con phố New York dù bị ngăn cách bởi quả bóng khí. Thế nhưng đó là điều bắt buộc khi bang này, ở thời điểm cuối tháng 3-2020, số ca mắc COVID-19 đã chiếm 40% toàn nước Mỹ (khoảng 60.000 ca). 

Câu chuyện của Jeremy Cohen tuy có phần "kỳ quái", song ai nấy đều không khỏi cảm kích trước từng hành động anh chàng này thể hiện - luôn tuân thủ đúng quy định giãn cách.

Đoạn clip anh quay toàn bộ quá trình hẹn hò thu hút lượng lớn người dùng Instagram dõi theo. Câu chuyện của anh chàng thực sự đã truyền cảm hứng đến nhiều người. 

Cả hai đã có một năm 2020 hẹn hò dù nhiều bất ổn nhưng vô vàn điều bất ngờ.

Anh chàng "số hưởng" này cũng chia sẻ, cả năm qua anh chẳng hẹn hò với ai. Nhất là khi dịch bệnh diễn ra, các tương tác xã hội bị giảm hẳn khiến anh chàng "thèm muốn" việc gần gũi, tâm tình. Vì lẽ đó, anh đã lấy hết can đảm để gửi lời chào đến Tori - cô bạn gái có nụ cười toả nắng của mình.Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    'Mang tiền về cho mẹ' vào đề môn Toán

    Đen Vâu cùng 'Mang tiền về cho mẹ' tiếp tục được đưa vào nội dung của một đề Toán khiến dân tình không khỏi thích thú xen lẫn xôn xao, kháo nhau đi tìm đáp án.

    15/01/2022 19:40