Zới Trẻ

Cặp đôi được mai mối cưới sau 4 tháng hẹn hò

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 06:58 | 02/01/2021

Tham gia chương trình mai mối, chàng tài xế Văn Tâm (35 tuổi, Bình Phước) quyết định đi đến hôn nhân với bạn gái Thanh Thủy (36 tuổi, Long An) chỉ sau 4 tháng hẹn hò.

Các gameshow hẹn hò, chương trình mai mối xuất hiện trên truyền hình thường không được khán giả quá tin vào một kết thúc được gọi là "happy ending". Bởi có nhiều ý kiến cho rằng, buổi gặp gỡ giữa hai người xa lạ này thường có sự sắp xếp có chủ đích, nhằm đem lại rating hoặc view cho chương trình, thay vì muốn đưa họ đến gần với nhau hơn.

Thế nhưng, có những cặp đôi đã chứng minh được "duyên số" do trời định. Còn các chương trình như chất xúc tác giúp cả hai cởi mở hơn thay vì e ngại, rụt rè. 

Như cặp đôi Văn Tâm và bạn gái Thanh Thủy, từng xuất hiện trong một show hẹn hò mà MC Cát Tường "nắm trịch" vai trò của bà mối, đã quyết định đi đến hôn nhân sau thời gian hẹn hò kỷ lục: chỉ 4 tháng. 

Chú rể Văn Tâm và cô dâu Thanh Thủy tuy hẹn hò chỉ vỏn vẹn 4 tháng nhưng đã đi đến quyết định chung đôi vì nhận ra là của nhau ngay gần đầu gặp gỡ.

Trong chương trình, cả hai đã có một buổi gặp gỡ rất thú vị, khi sự chân thành của Văn Tâm đã khiến bạn gái động lòng. Những tiếp xúc đầu tiên đã khiến cả hai rung động và cho nhau cơ hội tìm hiểu. Theo chia sẻ của cặp đôi, cả hai đều bị sức hấp dẫn của đối phương cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tìm được sự đồng điệu trong cảm xúc, sau khi ghi hình kết thúc, Văn Tâm đã chủ động đẩy nhanh quá trình từ hẹn hò đến ra mắt gia đình hai bên.

Chỉ sau 4 tháng được chương trình mai mối, Văn Tâm và Thanh Thủy đã quyết định đi đến hôn nhân - đúng như lời chúc phúc của MC Cát Tường tại chương trình.

Trước đó, cả hai rất "ăn ý" khi tiếp xúc nhau tại chương trình.
Cô dâu Thanh Thủy cũng không ngại khẳng định tình cảm ngay trong buổi gặp gỡ.

“Mình với anh cưới rồi mà vẫn cứ tưởng còn trong giai đoạn quen nhau, một phần là thời gian tiến triển quá nhanh. Trước đó, mình cũng trải qua nhiều mối tình, có người gắn bó tới 9 năm nhưng cũng không đi tới đâu. Mình cũng chưa bao giờ chấp nhận việc tìm hiểu ai trong vài tháng sẽ đi tới hôn nhân, cho tới khi gặp anh. 

Anh làm cho mình biết việc quyết định kết hôn với một người, không phụ thuộc vào thời gian tìm hiểu hay ngoại hình người đó. Quan trọng là hai người cảm thấy yêu thương, bao dung được với nhau.” - bạn gái Thanh Thủy chia sẻ.

Một kết thúc có hậu cho những ai luôn tin vào tình yêu.

Theo tiết lộ, tất cả những gì anh đã hứa hẹn sẽ làm cho bạn gái trên chương trình anh đều đã làm được. Lúc nào anh cũng dành sự ưu tiên cho bạn gái, dù trong quá trình tìm hiểu cả hai có nhiều bất đồng quan điểm nhưng sau tất cả họ vẫn bao dung nhau. Cách xử sự của anh khi hai người cãi vã, càng làm Thanh Thủy tin tưởng mình đã chọn đúng người: “Mỗi lần giận nhau, anh luôn là người chủ động làm lành. Đợi mình nguôi giận, anh mới ngồi lại phân tích cho mình như vầy như vầy. Từ đó mà cả hai mới hiểu nhau hơn, mình càng cảm nhận được anh là người chín chắn, đáng tin cậy.”

Về phía anh Văn Tâm, anh cũng thật thà chia sẻ đã thích chị từ cái nhìn đầu tiên. Sau này tìm hiểu lại càng thấy hợp nhau rồi cứ vậy mà dẫn thẳng về ra mắt gia đình. “Nhiều người nghĩ quen nhau mà người cách Sài Gòn, kẻ Bình Phước thì chắc chẳng được bền lâu. Nhưng mà có câu người muốn đưa bạn về nhà thì Đông Tây Nam Bắc đều là thuận đường. Thì tôi với vợ cũng vậy, khoảng cách chưa bao giờ là lý do để hai người lơ là việc chăm sóc đối phương.” - Văn Tâm vui vẻ tiết lộ.

Được biết, tuy đã về chung một nhà nhưng công việc của cả hai vẫn người làm Sài Gòn, người ở Bình Phước sẽ có chút khó khăn cho việc đi lại. Tương lai hi vọng hai vợ chồng sẽ tìm được công việc khác gần nhà hơn để tiện chăm sóc nhau và lo cho con cái sau này.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ