Zới Trẻ

Phản cảm cảnh cặp đôi trẻ làm 'chuyện người lớn' ở công viên

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:21 | 30/12/2020

Đôi bạn trẻ có những hành động ân ái giữa chốn thanh thiên bạch nhật tại một công viên ở Hà Nội khiến nhiều người bức xúc.

Mạng xã hội lan truyền video ghi cảnh hai bạn trẻ vô tư "làm chuyện người lớn" tại một công viên ở Hà Nội khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán. Theo đó, đôi nam nữ mặc đồng phục áo học sinh, đeo khẩu trang kín mít ngồi trên ghế đá. Cả hai ngó nhìn xung quanh, không thấy ai liền có hành động phản cảm. 

Phản cảm cặp đôi trẻ làm 'chuyện người lớn' ở công viên. Ảnh chụp từ video 

Sau khi được đăng tải, nhiều người bức xúc trước hành động kém ý thức của cặp đôi này. Nhiều ý kiến chê trách khi hai bạn trẻ "mây mưa" giữa chốn thanh thiên bạch nhật, vốn có đông người qua kẻ lại mà chẳng biết xấu hổ, ngại ngùng. 

Trước đó, mạng xã hội đã không ít lần xuất hiện những clip "mây mưa" nơi công cộng như vậy, bất chấp tất cả mọi thứ để không gian xung quanh - vốn là của chung nay trở thành của riêng đôi họ!

Thật khó hiểu, thế kỷ 21 rồi mà vẫn có những hành động lạ kỳ đến vậy!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51