Zới Trẻ

Chủ shop online quái chiêu, 'bắt' chồng mặc váy, croptop... lúc ngủ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 21:55 | 31/01/2021

Cách bán hàng độc nhất vô nhị của một chủ shop online người Philippines thu hút sự quan tâm lớn của dân mạng.

Đại dịch COVID-19 đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của nhiều người dân. Thậm chí, chúng tác động mạnh đến sự sáng tạo của nhiều người, thúc ép họ phải tìm cách "ló cái khôn" để có thể "sống còn". 

Như chị chủ shop online Jocelyn May Jazareno Caday là một ví dụ. Dịch COVID-19 đã khiến cửa hàng quần áo bán qua mạng tại Philippines của chị gái này "chao đảo" vì ít đơn đặt hàng hẳn đi. 

Thế nhưng, giữa lúc bí bách vì chưa tìm ra được cách cải thiện công việc kinh doanh, chị Jocelyn bất ngờ phát hiện ra "tướng ngủ" của đức lang quân mình khá là... "ổn áp". Ngay lập tức, chị gái đã thực nghiệm liền ý tưởng biến chồng thành một ma-nơ-canh. 

Nhờ cái "tướng ngủ" đáng yêu, anh chồng trở thành chàng mẫu bất đắc dĩ của vợ mình.
Chỉ việc nằm yên đó, chị gái Jocelyn sẽ choàng những mẫu quần áo muốn bán lên người chồng mình.
Điều đặc biệt, anh này ngủ quá... say đến nỗi chẳng biết chuyện gì đã và đang xảy ra.


Trên fanpage bán hàng, Jocelyn hài hước giới thiệu: "Không có ma-nơ-canh ư? Chẳng thành vấn đề! Quan trọng là sự cố gắng, nỗ lực thôi. Mọi thứ sẽ xảy ra nếu có sự nhúng tay của các bà vợ như chúng ta! Không chừng đây lại là trend bán hàng online mới đấy nhé, các chị em à!". 

Bài viết "vượt ra" khỏi biên giới Philippines, thu hút sương sương 11.000 like và 22.000 lượt chia sẻ trên toàn thế giới. Ai nấy đều không khỏi nhịn cười được trước sự lầy lội của chị gái Jocelyn.

Thế nhưng, quả là đã có điều kì diệu xảy ra. Sau khi "bắt" chồng làm mẫu bất đắc dĩ, chị gái được "nổ đơn" liên tục, tăng hẳn so với trước đó.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ