Zới Trẻ

Chú rể bị cô dâu hủy hôn vì lộ đầu hói trong đám cưới

An Nguyên (theo Eetoday)

Đăng lúc 15:19 | 25/05/2022

Bước vào hội trường, chú rể bất ngờ chóng mặt, đi lảo đảo rồi ngã khiến khăn trùm đầu làm mái tóc giả bị rớt theo, lộ quả đầu sáng bóng.

Mới đây, truyền thông Ấn Độ đưa tin về một vụ hủy hôn khiến dân tình không khỏi nhịn được cười vì vô cùng hi hữu. Theo đó, chú rể tên là Pankaj đã bị cô dâu Nisha hủy hôn vì phát hiện anh này... hói đầu ngay trong lễ cưới. 

Trước khi tiến đến hôn nhân, chú rể đến từ quận Kanpur được nhiều người nhận xét là cao ráo, ưa nhìn. Thế nhưng, sự thật về ngoại hình của anh chỉ được "vén màn" đúng vào ngày đám cưới, khi anh này bước vào hội trường tổ chức hôn lễ. 

Ngay thời khắc quan trọng, chú rể Pankaj bỗng chóng mặt, khiến anh này bước đi lảo đảo, không đứng vững. Sau đó, anh bất thình lình ngã xuống đất trong sự ngỡ ngàng của mọi người, vì lúc này, chiếc khăn trùm đầu truyền thống cũng đã rớt ra, kéo theo bộ tóc giả rơi xuống đất. 

Chú rể bị hủy hôn vì đã lừa dối cô dâu, giấu nhẹm chuyện bị... hói đầu.

Cả hội trường cười ồ lên trước hình ảnh đang nhìn thấy, một chú rể đạo mạo đã được thay thế bằng anh chàng... hói đầu, chỉ còn phần tóc ở xung quanh. Cô dâu lúc này "tím tái mặt mũi" vì ngượng, không những thế, cô còn rất bực tức vì cảm giác bị lừa suốt thời gian qua. Không khí lễ cưới đang vui vẻ bỗng dưng chuyển biến nhanh như... điện, trở nên căng thẳng không ngờ. 

Cô dâu đòi hủy hôn bất chấp mọi lời khuyên nhủ của gia đình hai bên, chưa kể nghi thức đám cưới đã diễn ra gần xong. Cả hai bên gia đình phải đưa nhau đến đồn cảnh sát để phân xử vụ việc hi hữu này. 

Sau cùng, nhà trai đồng ý lời từ hôn của cô dâu, trả lại gần 170 triệu đồng tiền hồi môn cho nhà gái. Một người phía nhà gái cho biết, nếu chú rể Pankaj thật lòng trước đó, thẳng thắn nói về chuyện hói đầu của bản thân, kết cục đã có thể khác đi. 


An Nguyên (theo Eetoday)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18