Zới Trẻ

Chàng trai Hưng Yên 'lột xác' ngoạn mục sau hơn 20 lần PTTM

An Nguyên

Đăng lúc 17:10 | 10/03/2021

'Lột xác' trở thành một con người hoàn toàn khác, chàng trai Hưng Yên khiến hàng loạt cơ quan truyền thông quốc tế đứng hình.

Một chàng trai Hưng Yên đã khiến hàng loạt tờ báo quốc tế đưa tin về mình như Oddity Central, Mashable, Naver... khi sở hữu màn "lột xác" không tưởng. Anh chàng này tên là Đỗ Văn Quyền (sinh năm 1996, ở Hải Phòng), hiện đang làm một tư vấn viên tại một viện thẩm mỹ. 

Ngày bé, Quyền có ngoại hình không mấy nổi bật, với hàng loạt khuyết điểm như làn da đen nhẻm, sống mũi to bè, thấp tẹt... Cảm giác tự ti, mặc cảm khiến anh chàng cô lập bản thân hẳn, chẳng muốn nói chuyện cùng ai. Thậm chí, Quyền đã xin dừng học từ năm lớp 10 để tránh xa những ánh mắt dè chừng của bạn bè. 

Chàng trai liên tục xuất hiện trên nhiều trang thông tin quốc tế nhờ vẻ ngoài "lột xác" của mình.


Sau khi nghỉ học, Quyền xin đi làm thêm ở quán cafe, shop quần áo, tiệm ăn... nhưng đa phần đều bị từ chối vì ngoại hình. Có lần đến ứng tuyển tại một viện thẩm mỹ, người tuyển dụng đã thẳng thừng từ chối vì "ngoại hình không có". 

Từ đó, anh chàng nuôi ước mơ được phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo. Quyền xin vào làm ở một quán bar, không dám ăn, cũng chẳng dám về quê để tích cóp được tiền thực hiện giấc mộng "đổi mặt". 

Quyền trong lần phẫu thuật thẩm mỹ mũi thứ 6.

Sau 2 năm dành dụm, Quyền thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên là cắt mí với chi phí 8 triệu đồng. Tiếp đó anh nâng mũi với chi phí 20-35 triệu đồng/lần. Điều quan trọng, thời điểm đó Quyền chưa có nhiều kinh nghiệm, thông tin cũng như các "mẫu mã" chưa đa dạng như hiện tại. Việc làm của anh được chính bản thân đánh giá khá liều lĩnh, nhưng vì đẹp, đành chấp nhận. 

May mắn đã mỉm cười với Quyền khi lần phẫu thuật ấy thành công. Gương mặt anh trở nên thanh thoát hơn với sống mũi cao. Từ đó, nam thanh niên càng thêm nung nấu ý chí thay đổi toàn diện để gương mặt trở nên ưa nhìn, đẹp hơn. 

Đến nay, chàng trai Hưng Yên đã trải qua hơn 20 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ khác nhau để bản thân hoàn hảo nhất. Năm tới, anh chàng dự tính sẽ chỉnh lại răng để sở hữu vẻ ngoài toàn diện.

Quyền ở "thì hiện tại" thu hút với gương mặt không góc chết.
Với hơn 400 triệu đã "đắp" lên mặt, chẳng còn ai có thể nhận ra cậu bé đen nhẻm từng thiếu tự ti ngày nào.

Tuy nhiên, điều ai nấy đều bất ngờ là Quyền đã không quay về nhà suốt 5 năm sống xa quê hương Hưng Yên của mình. Dù vẫn gọi điện, nhắn tin nhưng anh không hề thổ lộ bất kỳ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nên chẳng ai biết. Thậm chí đi đến đâu trong làng, chẳng ai nhận ra thằng bé Quyền của ngày xưa.

Trong những lần phẫu thuật, trải nghiệm khủng khiếp nhất với anh chàng là "độn cằm". Quyền cảm nhận được rõ rệt những gì các bác sĩ đang thực hiện cho mình khi chỉ được tiêm thuốc mê ở phần cằm. Sau lần "đại tu", anh chàng mất hơn một tuần để hồi phục. 

Thế nhưng, không phải tất cả phẫu thuật đều "một lần ăn ngay" cả. Anh chàng đã 2 lần cắt mí, 6 lần nâng mũi, độn cằm, làm răng, mở góc mắt, tiêm bọng mắt cười, cắt môi trên, môi dưới theo hình trái tim... Và để thực hiện hết những cuộc phẫu thuật đó, Quyền đã phải vào Nam ra Bắc tại nhiều thẩm mỹ viện.

Từ ngày thay đổi ngoại hình, nhiều cơ hội cũng đến với Quyền hơn. Anh cải thiện thu nhập, tự lo cho bản thân và những cuộc phẫu thuật kế tiếp, nếu có, của mình.
Quyền đã thực hiện những bước đi liều lĩnh để có một bản thân ở "thì hiện tại" hoàn hảo.An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ