Zới Trẻ

Cặp đôi đột nhập rạp chiếu phim ăn bắp rang, uống coca và 'mây mưa'

Vũ Nguyễn (theo LAB)

Đăng lúc 14:35 | 26/03/2021

Cặp đôi làm đủ mọi 'trò mèo' sau khi đột nhập vào rạp chiếu phim, từ ăn bắp rang bơ, uống coca cho đến cả 'mây mưa'.

Đoạn CCTV tại rạp chiếu phim Kinograd (Saint Petersburg, Nga) đã ghi lại trọn vẹn hình ảnh cặp đôi đột nhập vào phía bên trong, tự tay múc bắp rang bơ và lấy nước ngọt, rồi quan hệ tình dục ngay tại phòng chiếu. 

Mọi hành động của cả hai đều không gặp bất kỳ phản ứng, can thiệp nào từ phía bảo vệ rạp phim. Được biết, cặp đôi này đã lợi dụng sự lỏng lẻo của quy định cách ly COVID-19 và thực hiện "trò mèo" của mình trót lọt.

Cả hai rất bình tĩnh trong từng hành động của mình, từ việc lấy nước ngọt...
... cho đến xúc bắp rang bơ thơm lừng.


Người phát ngôn của rạp chiếu phim cho biết: "Hai vị khách đã đến khi trời tối muộn. Tuy nhiên, họ đã rất 'lịch sự' và 'tôn trọng' khi dọn dẹp sạch sẽ mọi thứ trước khi rời đi". 

Theo truyền thông địa phương, rạp chiếu phim này có nhã ý tặng hai vị khách không mời mà đến trên một số vé miễn phí vì đã thể hiện sự chu đáo của mình. Quyết định này đã vấp phải phản ứng của nhiều người, khi ai nấy đều nhận định, họ xứng đáng bị trừng phạt thay vì khen thưởng. 

Nhiều người cũng tỏ ý thắc mắc về hệ thống an ninh của rạp chiếu phim. Bởi cặp đôi thể hiện bình tĩnh đến không ngờ, như thể đang đi dạo, bất chấp đây là hành động đột nhập trái phép. 

Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về sự can thiệp của cảnh sát về hành động của cặp đôi người Nga này.

Cặp đôi người Nga bị CCTV rạp chiếu phim phát hiện đột nhập trái phép. (Nguồn LAD)


Vũ Nguyễn (theo LAB)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ