Zới Trẻ

Bi hài cảnh làm đẹp ăn Tết của hội chị em bạn gái

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 16:40 | 25/01/2022

'Xui xẻo' gặp đúng địa chỉ làm đẹp không có tâm lẫn chẳng có tầm, hội chị em bạn gái liên tục 'bóc phốt' và đưa ra lời cảnh báo nhau.

Càng về những ngày giáp Tết, nhu cầu sửa soạn, làm đẹp của hội chị em bạn gái lại tăng theo cấp số nhân. Nhiều người còn cẩn thận đến nỗi chuẩn bị trước cả 2 - 3 tuần để tránh việc đông đúc hoặc bị hư lỗi. Thế nhưng, những trường hợp "tránh vỏ dưa" mà vẫn... "gặp vỏ dừa" cứ diễn ra, thu hút sự chú ý của dân mạng theo kiểu vô cùng bi hài.

Như mới đây, một bạn gái ở Đà Nẵng đem tiền triệu đi làm tóc với mong muốn sở hữu một "quả đầu" sáng màu, nổi bật để ăn Tết thật "oách xà lách". Được biết, cô nàng yêu cầu tiệm tóc highlight, nghĩa là chỉ làm sáng xen kẽ các lọn tóc của mình. 

Đưa trước cả ảnh mẫu, thế nhưng kết quả nhận được của cô hoàn toàn khiến ai nhìn vào cũng phải... bật ngửa, vì khác quá xa với hình dung. Hình ảnh thực tế của tóc sau khi được highlight dường như bị ngả vàng, trông như "cháy nắng".

Kết quả (ảnh trái) khác xa hoàn toàn với ảnh mẫu được khổ chủ đưa cho tiệm tóc trước đó.

Quá bực mình trước cách làm việc của chủ tiệm tóc, cô gái đã "bóc phốt" cơ sở làm đẹp này lên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi sau khi phản ánh lại phía tiệm tóc, cô đã bị chặn tài khoản, khiến không thể liên lạc được để đòi bồi hoàn số tiền đã trả. 

Cũng giống cô gái trên, 1 khách hàng khác đến làm đẹp tại 1 tiệm nails đã phải thất vọng vô cùng trước kết quả nhận được. Cô cho biết, bộ nails mình mong muốn sở hữu được làm từ chính mẫu do shop quảng cáo. Tổng "hại kim" lên đến 490.000 đồng, dù không đắp gel bột gì cả. Chưa kể, phần móng tay của cô bị "mài riết thành cái móng cụt ngủn, mỏng lét". Đến lúc tính tiền, cô có xin hóa đơn nhưng bị từ chối. 

Bài "bóc phốt" của cô cũng nhận được lượng tương tác khủng từ dân mạng. Không ít chị em "nhảy vào" và cho biết từng có những trải nghiệm tương tự khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nhiều người nhận định rằng, giá cả đắt và không đúng như quảng cáo là điều khiến khách hàng sử dụng dịch vụ như... "bị lừa". 

Bộ nails trị giá 490.000 đồng (ảnh trái) khiến cô gái không khỏi bức xúc vì khác quá xa hình ảnh lung linh mà tiệm nails quảng cáo.

Để giảm thiểu được phần nào "xui xẻo", nhiều cư dân mạng mách nước dân tình hãy chủ động và mạnh dạn hỏi rõ giá cả, dịch vụ trước khi đến một địa chỉ làm đẹp chưa từng trải nghiệm. Chưa kể, việc đọc thêm các bình luận hay đánh giá của mọi người về nơi đó cũng giúp việc "tân trang" nhan sắc đỡ gặp trục trặc khi Tết đến gần kề.


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ