Zới Trẻ

Baby Shark lập kỷ lục mới, netizen hé lộ chiêu dìm view...

An Nguyên

Đăng lúc 14:59 | 13/05/2021

Đạt được thành tích khiến bao nhiêu đối thủ phải ao ước, Baby Shark giữ vững ngôi vương ca khúc hot nhất nền tảng YouTube.

Trên nền tảng YouTube, bài hát "Baby Shark" đã chính thức vượt mốc 8,5 tỉ lượt xem, giữ vững ngôi vương của video hút view nhất. Trước đó vào tháng 11-2020, "ca khúc toàn cầu" này đạt được hơn 7,38 tỉ lượt xem, ngấp nghé tổng dân số thế giới, vượt luôn clip ca nhạc Despacito từng nắm giữ kỷ lục này từ tháng 8-2017. 

Lật lại lịch sử ra đời, Baby Shark xuất hiện trên YouTube từ tháng 6-2006 và nhanh chóng trở thành "thiên thần" cho các bà mẹ bỉm sữa trong việc trông con cái. Tuy nhiên, ca khúc này đồng thời cũng là bài hát ám ảnh nhất mọi thời đại, khi vang lên liên tục ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nhất là những nơi có sự xuất hiện của trẻ em. 

Baby Shark đã đạt được những thành công vượt sức tưởng tượng ban đầu của công ty chủ quản.


Sự thành công của Baby Shark từng giúp công ty chủ quản pinkfong tránh được cảnh sạt nghiệp, và phát triển như diều gặp gió sau đó.

Theo thống kê, Baby Shark có thêm 120 triệu lượt xem mỗi tháng. Chính khả năng hút view này giúp ca khúc giữ vững ngôi vị đầu bảng trong suốt thời gian qua, khó tác phẩm nào "dí kịp". 

Một số dân mạng mách nước rằng, nếu ai đó muốn "soán ngôi" Baby Shark, hãy thành lập hiệp hội: "Kêu gọi ngừng đẻ", bởi các em bé còn ra đời thì lượt view của ca khúc này càng tăng.

Coi bộ "sáng kiến" này khó lắm à nha!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ