Lẩu Thập Cẩm

'You don't hợp with me' là gì?

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:49 | 30/05/2023

Chỉ sau 2 ngày, câu nói 'You don't hợp with me' đã trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

"You don't hợp with me" là câu nói xuất hiện trong tập mở màn mùa thứ 3 của show Rap Việt, phát sóng ngày 27-5. Người sở hữu phát ngôn này là nam rapper Thái VG. 

You dont hợp with me là gì? - Ảnh 1.

Thái VG thể hiện bản thân là người hài hước khác hẳn vẻ ngoài "ngầu đét" của anh.

"You don't hợp with me" nổi tiếng vì đâu?

Xuyên suốt chương trình, nam rapper Việt kiều thường sử dụng câu nói "You don't hợp with me" (tạm dịch: Bạn không hợp với tôi) để nhận xét thí sinh nào đó không "phù hợp" với phong cách của anh. Ngược lại, trước thí sinh anh yêu thích, Thái VG khẳng định: "She's over hợp", có thể hiểu là: "Cô gái quá hợp với tôi". 

Với độ phủ sóng của Rap Việt, câu nói này nhanh chóng "viral" trên mạng xã hội chỉ sau 2 ngày. Rất nhiều bạn trẻ đã sử dụng cụm từ trên đính kèm vào dòng trạng thái của mình khi đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội. Không ít người dù bỡ ngỡ vẫn cảm thấy hài hước trước "Yon don't hợp with me". 

Trường hợp này khá giống với Binz khi anh từng có câu nói "để đời" ở Rap Việt mùa 1: 

"Ơ mây zing, gút chóp em" (tạm dịch: Thật kinh ngạc, em làm tốt lắm). 

Thái VG sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Vì thế, rất dễ hiểu khi anh không thể sử dụng tốt tiếng Việt để giao tiếp. Chương trình Rap Việt cũng phải dùng phụ đề mỗi khi nam rapper phát biểu. Dù vậy, sức nóng của game show này lẫn nam rapper gốc Việt vẫn chẳng hề giảm sức hút. Nhiều người còn nhận định anh khá hài hước, khác hẳn phong cách "đại ca", "ngầu đét".

Đến hiện tại, chương trình chỉ mới phát sóng tập đầu tiên thôi, nên cứ "lót dép" hóng tiếp!

Chồng giật vương miện ném đi vì vợ về nhì cuộc thi hoa hậuChồng giật vương miện ném đi vì vợ về nhì cuộc thi hoa hậu Ảnh vui 30-5: Thị Nở Ảnh vui 30-5: Thị Nở 'lên đời' nhan sắc nhờ trí tuệ nhân tạo Mì bọ biển khổng lồ Mì bọ biển khổng lồ 'thấy ghê' nhưng cực hút khách
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm