Lẩu Thập Cẩm

Thấy khó nuốt, người đàn ông uống nước ngọt thay cơm suốt 17 năm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:12 | 19/05/2023

Thay cơm bằng nước ngọt suốt 17 năm trời quả là chuyện khó có thể lý giải!

Ông Gholamreza Ardeshiri (58 tuổi, người Iran) đã uống nước ngọt thay cơm suốt 17 năm qua, mà không gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào. 

Thấy khó nuốt, người đàn ông uống nước ngọt thay cơm suốt 17 năm - Ảnh 1.

Ông Ardeshiri uống nước ngọt mỗi ngày thay vì ăn thực phẩm.

Tại sao người đàn ông Iran lại dùng nước ngọt thay cơm?

Nhớ lại chuyện cũ, người đàn ông ăn chay trường này tiết lộ, mọi chuyện bắt đầu kể từ một đêm năm 2006. Khi đó, ông Ardeshiri thức dậy với cảm giác khó chịu nơi đầu lưỡi như thể bị "dính" sợi tóc. Ông nói: "Có vẻ như phần đầu sợi tóc thì dính ở đầu lưỡi, còn chân tóc thì ở trong bụng. Dù tôi có làm gì thì cũng chẳng thể loại bỏ cảm giác này ra khỏi người được". 

Người đàn ông tìm đến một vài bác sĩ, thực hiện những cuộc xét nghiệm, kể cả điều trị tâm lý nhưng không ai tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng khó chịu này. Thậm chí, cảm giác trên cũng chẳng thuyên giảm. 

Kể từ đó, ông Ardeshiri quyết định từ bỏ việc ăn uống, vì cảm thấy "khó nuốt". Gia đình ông cho biết mỗi lần dùng bữa, họ đều ăn ở một chỗ khác thay vì trước mặt ông. Bởi chỉ cần nhìn thấy thức ăn, người đàn ông này đã dâng trào cảm giác nôn nao. 

Thấy khó nuốt, người đàn ông uống nước ngọt thay cơm suốt 17 năm - Ảnh 2.

Người đàn ông này giảm được 32kg và không gặp tình trạng sức khỏe nghiêm trọng nào suốt 17 năm uống nước ngọt thay cơm.

Hằng ngày, ông uống ba chai nước ngọt lớn và không hề thấy đói. Thậm chí, mỗi lần uống nước ngọt, ông Ardeshiri còn cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng. 

Sau 17 năm trời, ông giảm được hơn 32kg và không hề gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào. 

Ông Ardeshiri cho biết, ông nhận thức được việc sử dụng nhiều thức uống có đường sẽ gây nguy hiểm. Thế nên, ông vẫn thường đi kiểm tra cơ thể và được xác nhận "hoàn toàn khỏe mạnh". Ngoài nước ngọt, người đàn ông Iran này chỉ uống thêm nửa ly nước lọc mỗi ngày, hoặc có thể một ly trà vào cuối tuần. 

Đúng là lạ!

Ảnh vui 19-5: Bé tôm tắm nắng bên cửa sổ vô tình thành Ảnh vui 19-5: Bé tôm tắm nắng bên cửa sổ vô tình thành 'tôm một nắng' Ồn ào shipper làm tròn đơn hàng 139.000 đồng thành 140.000 đồngỒn ào shipper làm tròn đơn hàng 139.000 đồng thành 140.000 đồng Cô gái đổi tên sau khi chia tay bạn trai cũCô gái đổi tên sau khi chia tay bạn trai cũ

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm