Lẩu Thập Cẩm

Cà phê sữa mẹ ở Nga được bán giá 188.000 đồng/cốc

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:54 | 17/05/2023

Sữa được lấy từ các bà mẹ cho con bú sẽ được dùng làm 'cà phê sữa mẹ', bán với giá đắt gấp 3,5 lần so với một cốc thông thường.

Một chuỗi cà phê nhỏ ở thành phố Perm thuộc vùng Ural (Nga) đã bắt đầu phục vụ cà phê sữa mẹ. Doanh nhân Maxim Kobelev, chủ của thương hiệu này, cho biết đã có 9 bà mẹ đang cho con bú sẵn sàng cung cấp nguồn sữa này cho doanh nghiệp, theo RT.

Cà phê sữa mẹ ở Nga được bán giá 188.000 đồng/cốc - Ảnh 1.

Cà phê sữa mẹ có nguyên liệu từ chính những túi sữa của các bà mẹ đang cho con bú.

Ý tưởng kỳ dị với sữa mẹ tạo sản phẩm có giá tốt

Ông Maxim cho biết lượng sữa mẹ doanh nghiệp có được, khoảng 5 lít, chỉ đủ phục vụ khoảng 50 cốc cà phê đặc biệt mỗi ngày cho ba điểm bán của chuỗi. Theo đó, mỗi cốc sẽ có giá 650 rubles (khoảng 188.000 đồng), cao hơn nhiều lần một cốc cà phê thông thường ở Nga, được bán với giá khoảng 150 rubles (dưới 50.000 đồng). 

Được biết, các "nhà cung cấp" được trả 1.000 rubles (gần 300.000 đồng) cho mỗi túi sữa. Đồng thời, phía doanh nghiệp của ông Maxim cũng cam kết cung cấp đầy đủ các tài liệu y tế để chứng minh sữa mẹ họ đang sử dụng hoàn toàn an toàn. 

Một bà mẹ trẻ đang nằm trong chuỗi các "nhà cung cấp" cho biết đây là cơ hội để cô kiếm thêm thu nhập. Cô khẳng định bản thân có nhiều sữa và con mình vẫn đảm bảo lượng sữa hằng ngày, dù đã bán một phần. 

Hiện tại ông Maxim đang có kế hoạch mở rộng doanh nghiệp của mình và tìm kiếm thêm các bà mẹ đang cho con bú để tăng nguồn dự trữ sữa mẹ cho hoạt động kinh doanh. Ông kỳ vọng chuỗi cà phê của mình sẽ bán được 1.000 cốc cà phê đặc biệt mỗi ngày trước cuối năm nay.

Thế mới thấy, dân tình vẫn hay kháo nhau rằng: "Ở hành tinh Nga thì... cái quái gì cũng xảy ra được!".

Ông chồng Ông chồng 'giàu ngầm' giấu vợ quỹ đen suốt 20 năm Như chưa hề ẩu đả, thành viên U22 Indonesia - Thái Lan ôm nhau Như chưa hề ẩu đả, thành viên U22 Indonesia - Thái Lan ôm nhau 'làm hòa' Top 5 chuyện lạ lùng ở SEA Games 32 (P3)Top 5 chuyện lạ lùng ở SEA Games 32 (P3)
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm