Lẩu Thập Cẩm

'Yêu râu xanh' quỳ gối xin nạn nhân... tha!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:51 | 16/05/2023

Bị nạn nhân tóm gọn, tên 'yêu râu xanh' chỉ biết đường quỳ gối năn nỉ xin tha. Diễn biến sau đó được dân tình 'vỗ tay' rào rào.

Trong đoạn phim CCTV, một người phụ nữ đang cố gắng tóm lấy một gã đàn ông, vì trước đó hắn liên tục quấy rối cô trên toa tàu điện ngầm. Theo cảnh sát Trung Quốc, tên "yêu râu xanh" này đã bị giam giữ vì thực hiện hành vi khiếm nhã nhiều lần. 

Tuy nhiên, sự việc chi tiết được công bố khiến dân tình càng thêm khâm phục cách xử lý của người phụ nữ. 

Yêu râu xanh quỳ gối xin nạn nhân... tha! - Ảnh 1.

Tên "yêu râu xanh" phải quỳ gối xin tha sau khi cô gái gọi cảnh sát.

Tên "yêu râu xanh" phải trả giá

Cụ thể, cô này bắt chuyến tàu điện ngầm tuyến 1. Suốt hành trình di chuyển, gã "yêu râu xanh" liên tục làm phiền người phụ nữ bằng nhiều hành động khó nói, dù cô đã lánh đi. Khi đến ga Triều Dương, cô nhanh tay túm lấy áo của tên "yêu râu xanh" và lôi hắn xuống tàu, đồng thời nói rằng sẽ báo cảnh sát. 

Một nhân viên tàu điện ngầm đã có mặt ở sân ga và chứng kiến sự việc. Trong đoạn phim từ camera giám sát, người đàn ông này hốt hoảng quỳ xuống, năn nỉ: "Tôi đã xin lỗi cô rồi. Xin đừng hủy hoại tôi". 

Yêu râu xanh quỳ gối xin nạn nhân... tha! - Ảnh 2.

Đoạn CCTV ghi lại cảnh cô gái túm lấy áo "yêu râu xanh" xuống tàu.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ đã không khoan nhượng trước hành vi gặp phải, quyết định chờ cảnh sát đến bắt giữ kẻ sàm sỡ mình. 

Phía nhà chức trách cũng đưa ra cảnh báo: "Nếu bị lạm dụng hoặc quấy rối tình dục nơi công cộng, hãy dũng cảm nói không và báo cảnh sát ngay lập tức. Cảnh sát sẽ có hành động và trừng phạt nghiêm khắc hành vi như vậy". 

Sự việc trên trở thành chủ đề "hot" trên mạng xã hội Trung Quốc. Một người viết trên Weibo: "Người phụ nữ đã hành động đúng. Chúng ta không được tỏ lòng thương xót với loại đàn ông này". 

Một ý kiến khác nêu: "Mọi phụ nữ nên hành động dũng cảm như cô ấy nếu gặp hoàn cảnh tương tự". 

Ảnh vui 16-5: Đây là tôi mỗi khi ngồi sau xe đứa bạn thânẢnh vui 16-5: Đây là tôi mỗi khi ngồi sau xe đứa bạn thân Top 5 chuyện lạ lùng ở SEA Games 32 (P2)Top 5 chuyện lạ lùng ở SEA Games 32 (P2) Tự coi mình là Tự coi mình là 'cổ phiếu tiềm năng' nên chỉ chọn vợ lương ngàn đô
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm