Lẩu Thập Cẩm

Phát bực với màn cầu hôn giữa đường sá ngay giờ tan tầm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:28 | 16/05/2023

Cầu hôn giữa đường, một người đàn ông bị dân mạng 'chửi không trượt một phát nào'.

Một tài khoản giấu tên đã đăng hai bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cầu hôn ở Hong Kong vào thứ ba tuần trước, kèm dòng chữ: "Thật lãng mạn và ngọt ngào ở khu trung tâm", lên một nhóm cộng đồng Facebook có hơn 110.000 thành viên, theo SCMP

Phát bực với màn cầu hôn giữa đường sá ngay giờ tan tầm - Ảnh 1.

Nam thanh niên bất ngờ cầu hôn bạn gái tại góc ngã ba phố Pedder, ở khu trung tâm đông đúc của Hồng Kông.

Được biết, người đàn ông mặc trang phục văn phòng đã bất ngờ quỳ gối giữa phố Pedder, trao bạn gái một chiếc hộp nhỏ, rồi ngỏ lời cầu hôn. Người chụp được bức ảnh không nói rõ kết quả sau đó, nhưng theo những gì mọi người thấy, "nữ chính" đang mỉm cười. 

Dễ bị "ăn chửi" vì cầu hôn sai chỗ!

Tuy nhiên, màn cầu hôn này thay vì được khen ngợi "lãng mạn" hay "dũng cảm", khi được thực hiện tại góc ngã ba khu trung tâm vô cùng đông đúc của Hong Kong, lại nhận về vô vàn bình luận tiêu cực. 

Nhiều người "đòi" phạt nguội người đàn ông vì anh này đã khiến giao thông bị cản trở. "Tại sao phải cầu hôn giữa đường. Mọi người còn đang chạy xe đấy. Nó sẽ ảnh hưởng đến các bác tài", một người chỉ trích gay gắt.

Người khác bình luận: "Hành động này không nên được khuyến khích. Ai cũng bỏ qua an toàn lẫn trật tự công cộng thì thành phố này loạn mất!". 

Vài thành viên tỏ ý châm biếm: "Lỡ không thành công thì thành thằng ngốc mất". 

Ảnh vui 16-5: Đây là tôi mỗi khi ngồi sau xe đứa bạn thânẢnh vui 16-5: Đây là tôi mỗi khi ngồi sau xe đứa bạn thân Top 5 chuyện lạ lùng ở SEA Games 32 (P2)Top 5 chuyện lạ lùng ở SEA Games 32 (P2) Tự coi mình là Tự coi mình là 'cổ phiếu tiềm năng' nên chỉ chọn vợ lương ngàn đô


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm