Lẩu Thập Cẩm

Phát hiện 'quỹ đen' của chồng nhờ đi giặt chăn

AN NGUYÊN

Đăng lúc 11:51 | 08/05/2023

Vừa tung chiếc chăn ra phơi, hàng loạt tờ tiền bay tá lả khiến dân mạng được phen trầm trồ: 'Cô ấy như nữ thần rắc hoa vậy', và thế là 'quỹ đen' đã bị lộ!

Mới đây, trang SCMP đưa tin về một người phụ nữ ở tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã tìm ra "quỹ đen" của chồng theo cách chẳng ngờ tới.

Phát hiện quỹ đen của chồng nhờ đi giặt chăn - Ảnh 1.

Hàng loạt tờ tiền mệnh giá 100 nhân dân tệ bay xuống ban công nhà hàng xóm tầng dưới, sau khi chị vợ tung chăn ra phơi.

Theo đó, sau khi giặt chăn, chị này đem chăn ra ban công phơi. Nào ngờ, vừa tung chiếc chăn ra, hàng loạt tờ tiền mệnh giá 100 nhân dân tệ bỗng đâu bay ra phấp phới trong không trung, trước khi đáp xuống ban công của gia đình tầng dưới.

Vội vàng la làng, người phụ nữ nói với vị hàng xóm: "Để đó nào. Của tôi, của tôi. Đợi xíu tôi xuống nhặt liền đây".

"Quỹ đen" đến từ đâu?

Ở phần cuối video, chị này cho biết đã hỏi chồng và nhận được "lời thú nhận" từ phía anh. Đấy là tất cả tiền thưởng cuối năm của công ty, có giá trị 30.000 nhân dân tệ (hơn 100 triệu đồng). Được biết, sự việc xảy ra vào tháng 2-2021 nhưng chỉ mới lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đất nước tỉ dân thời gian gần đây, và trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao.

Dân mạng được dịp châm biếm: "Khi cô ấy vung tay, trông giống một nữ thần rắc hoa". Người khác thì trêu: "Tự dưng có trong tay cả trăm triệu đồng trong nháy mắt".

Vài người khác nhắc anh chồng: "Hãy chú ý tiền bạc của mình trước khi việc dọn dẹp nhà cửa được bắt đầu nhé".

Chà! Mấy anh chồng có "quỹ đen" cẩn thận nhé!

Ảnh vui 8-5: Ai không tin thì nói ảnh photoshopẢnh vui 8-5: Ai không tin thì nói ảnh photoshop Nhờ dân mạng chỉnh ảnh, nhận được đống Nhờ dân mạng chỉnh ảnh, nhận được đống 'cá' muốn lộn ruột Độc lạ SEA Games 2023: Rọi đèn xe để trao HCV cho VĐV Việt NamĐộc lạ SEA Games 2023: Rọi đèn xe để trao HCV cho VĐV Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm