Lẩu Thập Cẩm

Ngộ chưa: Đám cưới mà không có cô dâu, chú rể!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:36 | 03/05/2023

Sau bài phát biểu của bố mẹ nhà gái, cô dâu chú rể vẫn chưa xuất hiện, khiến đám cưới này trở thành một bữa tiệc 'ngộ ghê'.

Giữa tháng 4-2023, một đám cưới ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) trở thành tâm điểm trên mạng xã hội khi cả cô dâu lẫn chú rể đều không xuất hiện trong bữa tiệc, theo SCMP.

Ngộ chưa: Đám cưới mà không có cô dâu, chú rể! - Ảnh 1.

Đám cưới mà không có cô dâu, chú rể tham dự?!

Lý do cô dâu, chú rể không tham dự đám cưới của chính mình

Được biết, khi quan khách đông đủ, bố mẹ cô dâu đã có một bài phát biểu khoảng 20 giây trước khi mời mọi người nhập tiệc. Một vị khách họ Tian, người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, chia sẻ: "Chắc chúng tôi đang tham dự một đám cưới kiểu mới".

Người này tiết lộ thêm: "Cô dâu đang làm việc ở Bắc Kinh. Vì mới được thăng chức nên cô không thể quay về quê để tham dự đám cưới được".

Mặc dù vậy, Tian và những người có mặt đều không cảm thấy khó chịu. Quan khách thưởng thức tất cả món ăn được thết đãi dù thiếu vắng cặp đôi nhân vật chính. 

Tian cũng cho biết: "Đám cưới này làm gọn gàng lắm. Mọi người đều vui vẻ và tận hưởng không khí của một bữa tiệc. Bố tôi còn đi tìm một ông chú để uống rượu. Còn mẹ thì rủ người dì nào đó đi 'buôn dưa' nữa".

Ngộ chưa: Đám cưới mà không có cô dâu, chú rể! - Ảnh 2.

Quan khách nhập tiệc như bình thường, không cần sự có mặt của cô dâu, chú rể trong đám cưới.

Tuy người trong cuộc nói thế nhưng cư dân mạng dường như không đồng tình. Cách tổ chức tiệc cưới vắng mặt cô dâu, chú rể khiến họ không hài lòng. Một số chỉ trích gay gắt: "Vô tư ghê đó. Đám cưới thế này thì xấu mặt gia đình quá".

Người khác thêm lời: "Đám cưới là dịp để cô dâu chú rể nhận lời chúc tốt đẹp từ họ hàng, bạn bè, chứ không phải chỗ để 'thu tiền khách'. Tôi tự hỏi cô dâu sau này có thấy tiếc nuối vì đã không xuất hiện trong đám cưới của chính mình không?".

Số khác tỏ ý bênh vực, rằng đám cưới không có cô dâu, chú rể nhưng đơn giản cũng chẳng tệ. Bởi theo họ, người trong cuộc đã phát biểu "thông cảm" và chỉ quan tâm đến các món ăn ngon.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về đám cưới trên?

Thả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máyThả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máy Cầu cứu dân mạng vì chồng bắt chọn: Cầu cứu dân mạng vì chồng bắt chọn: 'Đẻ hay ly dị?' Tự tin gene trội, doanh nhân Tự tin gene trội, doanh nhân 'ra giá' phôi thai của mình 2 triệu USD
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm