Lẩu Thập Cẩm

Trúng số nhờ nghe lời khuyên của 'nóc nhà'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:22 | 22/04/2023

Ông bà ta nói đâu sai: “Đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ”. Và trường hợp trúng số này cũng vậy!

Anh Cheng (sống tại Klang, Malaysia) là một người mê xổ số đến... đứ đừ. Mỗi lần mua vé số, anh thường mua cùng một dãy số, trong suốt nhiều năm, ở các cửa hàng Toto, nhưng chưa lần nào trúng số.

Trúng số nhờ nghe lời khuyên của nóc nhà - Ảnh 1.

Anh chồng trúng số với trị giá lên đến 3 triệu ringgit sau khi nghe lời vợ.

Nghe lời vợ là trúng số!

Trang tin AsiaOne cho biết, dù rất hay mua vé số nhưng thần may mắn chỉ mỉm cười đúng lần anh đi mua vé số cùng vợ. Lúc đó, anh nhận được tin những con số thường mua đã được bán hết. Chưa kịp suy nghĩ ra những số mới, "nóc nhà" mới gợi ý hãy mua các số ngẫu nhiên, thay vì chọn lựa. 

Nghe lời vợ, anh Cheng mua một vé Big Sweep với các con số khác nhau. Chẳng ngờ, chính tờ vé số này lại trúng giải độc đắc, với trị giá lên đến 3 triệu ringgit (15,8 tỉ đồng).

Trả lời phỏng vấn, "nam tỉ phú mới nổi" - anh Cheng không giấu nổi niềm vui, nói rằng: "Tôi trúng số nhờ nghe lời vợ đó mọi người". 

Được biết, tiền thưởng sẽ được người đàn ông "ngoan ngoãn" này chia làm hai phần. Một phần để lo cho con cái, một phần đưa vợ quản lý.

Thả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máyThả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máy Chú chó nghiện rượu đến mức phải đi... cai!Chú chó nghiện rượu đến mức phải đi... cai! Ảnh vui 21-4: Dân mạng ghép ảnh Đen Vâu chung khung hình Nàng Tiên CáẢnh vui 21-4: Dân mạng ghép ảnh Đen Vâu chung khung hình Nàng Tiên Cá
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm